Hồ Ngọc Hà và Cường đô la lại trở về bên nhau?

Thứ hai, 01/12/2014 | 08:57 GMT+7

Những hình ảnh và dòng trạng thái được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô la) chia sẻ cho thấy mối quan hệ giữa anh và Hồ Ngọc Hà dường như đã trở lại êm đẹp.

Cách đây ít phút, Cường đô la vừa đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo cùng dòng trạng thái “Bình yên… sau những căng thẳng”. Tấm ảnh cho thấy vợ và con anh quay mặt và nhau, ngủ ngon lành.

Sau đó, Cường đô la tiếp tục chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, đầy tình cảm giữa anh và Hà Hồ. Dường như họ đã trả qua một bữa sáng bên nhau.

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la lại trở về bên nhau? - Ảnh 1Phóng to

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Subeo được Cường đô la "khoe" trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la lại trở về bên nhau? - Ảnh 2Phóng to

Cường đô la và Hà Hồ đã tái hợp?

Ngay sau khi những hình ảnh này được cập nhật, nhiều người hâm mộ cặp đôi đã thể hiện sự vui mừng vình sau nhau ồn ào, họ đã trở về bên nhau. Nhiều fan khác cũng để lại lời chúc mừng và mong họ sẽ luôn hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là những hình ảnh cũ, nay được Cường đô la “dùng lại”.

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la lại trở về bên nhau? - Ảnh 3Phóng to

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la lại trở về bên nhau? - Ảnh 4Phóng to

Những hình ảnh được doanh nhân phố núi chia sẻ.

Thời gian gần đây, Cường đô la liên tục chia sẻ những hình ảnh tình tứ giữa anh và ca sĩ Xin hãy thứ tha, cũng như thường xuyên tỏ tình với cô trên trang cá nhân. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lại không hề có bất kỳ một phản ứng nào.

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la lại trở về bên nhau? - Ảnh 5Phóng to

Hà Hồ đau khổ trong MV "Xóa ký ức".

Động thái mới nhất của cô là việc phát hành MV mới nhất mang tên "Xóa ký ức". Trong MV, Hà Hồ tâm sự: “Ta đã từng yêu, từng ngổn ngang những nối nhớ chỉ vì yêu nhau. Ta cùng nhau bước qua những thăng trầm, hẹn ước. Ngỡ đó là mãi mãi, ngỡ sẽ chẳng thể nào phai, ngỡ em vẫn cứ ngỡ…”. Nhiều khán giả cho rằng những lời này, ca khúc này chính là lời mà Hà Hồ dành cho Cường đô la.

Tin tài trợ
hồ ngọc hàCường Đô laHồ Ngọc Hà và Cường Đô laHồ Ngọc Hà và Cường Đô la trở về bên nhaunữ ca sĩ Hồ Ngọc HàHà HồCường đô la và Hà Hồ đã tái hợpHồ Ngọc Hà và con trai Subeomv xóa ký ức
Theo TT&VH

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí