Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định

Thứ hai, 15/12/2014 | 16:43 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

(ĐSPL) - Sáng nay, 15/12, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng bố mẹ đã có chuyến về thăm trường cấp ba và cấp hai ở Nam Định nơi cô từng theo học.

Mặc dù sau khi đăng quang, lịch trình vô cùng bận rộn nhưng tân Hoa hậu vẫn cố gắng sắp xếp về thăm những nơi cô đã từng theo học thời cắp sách tới trường để tri ân những người đã dạy dỗ cô nên người, góp phần giúp cho cô có được ngày hôm nay.

Có mặt tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong với tư cách là cựu học sinh khối chuyên Pháp, Kỳ Duyên được hàng trăm thầy cô và các em học sinh chào đón nồng nhiệt.

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 1Phóng to

Mới rời ghế nhà trường cấp ba được khoảng năm tháng nên Kỳ Duyên vẫn còn nguyên cảm xúc của thời cắp sách và nhanh chóng hoà đồng vào không khí sôi động, trẻ trung của các bạn học sinh.

Không chỉ nói lời cảm ơn tới công ơn dưỡng dục của các thầy cô giáo, Kỳ Duyên còn trích một phần tiền thưởng của mình để tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Trong buổi giao lưu rất nhiều bạn học sinh đã đặt câu hỏi cho tân hoa hậu về các vấn đề như nỗ lực giảm cân, những dự định của cô sau khi đăng quang, bí quyết để đạt điểm cao vào trường đại học ngoại thương...

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 2Phóng to

Đặc biệt, tân Hoa hậu còn gửi tặng tới các bạn học sinh bản hit 'Hoang mang' của Hồ Quỳnh Hương mà cô từng cover và gây sốt khi được đăng tải trên các mạng xã hội thời gian vừa qua.

Sau khi rời khỏi trường Lê Hồng Phong, Hoa hậu tiếp tục tới thăm các thầy cô và học sinh trường cấp hai Trần Đăng Ninh nơi cô từng có thời gian 4 năm theo học thời thơ ấu.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên trong chuyến đi này:

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 3Phóng to

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 4Phóng to

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 5Phóng to

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 6Phóng to

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 7Phóng to

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 8Phóng to

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 9Phóng to

Hoa hậu Kỳ Duyên về thăm trường cũ ở Nam Định - Ảnh 10Phóng to


Tin tài trợ
hoa hậu kỳ duyênNguyễn Cao Kỳ DuyênHoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ DuyênHoa hậu Việt Nam 2014chuyê n Lê Hồng PhongNam Địnhbáo Đời sống và pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí