Hoàng Bách từng lưỡng lự khi tham gia Bố ơi,mình đi đâu thế

Thứ hai, 08/12/2014 | 20:12 GMT+7

Sự kiện:

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

(ĐSPL) - Sau những sản phẩm âm nhạc chất lượng như album “Trời Còn Làm Mưa Mãi”, MV “Người Đàn Ông Trong Ngôi Nhà Vắng” cũng như sự xuất hiện ấn tượng trong bộ phim “Quả Tim Máu” của đạo diễn Victor Vũ đã dành được nhiều tình cảm của khán giả. Đặc biệt, với sự đồng hành của con trai, chương trình “Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế” đã chinh phục không chỉ các fan là người lớn mà cả với các em thiếu nhi.

Hoàng Bách từng lưỡng lự khi tham gia Bố ơi,mình đi đâu thế - Ảnh 1Phóng to

Hoàng Bách và con trai "Tê Giác".

Lần đầu nhận được lời mời của ê-kíp sản xuất “Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế”, Hoàng Bách cho biết, anh đã lưỡng lự khi tham gia chương trình thực tế này. Nhưng sau khi được cả ê-kíp cũng như bà xã thuyết phục, đặc biệt là ngay sau khi xem qua 1 tập của phiên bản Hàn Quốc, Hoàng Bách đã thay đổi ý kiến.

“Tôi tin, với một chương trình có tính nhân văn như thế này, với những hành trình mà mình cùng con trai sẽ trải qua, sẽ là những trải nghiệm thật đặc biệt mà cha con tôi sẽ có cùng nhau để cùng lớn lên, hiểu nhau và sẽ có nhiều, thật nhiều bài học bằng thực tế không chỉ cho con tôi mà con cho cả tôi nữa. Và những điều đó đã được diễn ra đúng như suy nghĩ của tôi, một trải nghiệm thật tuyệt vời”, Hoàng Bách chia sẻ.

Cũng vì dành cho con trai và khán giả những tình cảm thật đặc biệt về cuộc sống, về tình yêu, những giây phút bình yên giữa cuộc sống bộn bồ nhiều lo toan vẫn tồn tại những xúc cảm trong sáng và dịu ngọt, Hoàng Bách đã phát hành online hai ca khúc “Tôi Muốn Về Nhà” và đặc biệt là ca khúc “Cho Tôi Trở Về Tuổi Thơ”. Ca khúc “Cho Tôi Trở Về Tuổi Thơ” cũng được Hoàng Bách vừa công diễn trên sân khấu Bài Hát Yêu Thích vào tối qua, chủ nhật ngày 7/12.

Hoàng Bách từng lưỡng lự khi tham gia Bố ơi,mình đi đâu thế - Ảnh 2Phóng to

"Tê Giác" đã rất thích thú khi tham gia chương trình này và có thêm những người bạn mới.

- Mang con đi theo thế có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và thời gian học văn hóa của bé không?

Cũng có vài vấn đề về sức khoẻ xảy đến với các thành viên của đoàn nhưng với các em bé thì không có gì nghiêm trọng, chỉ là cảm sốt thông thuòng thôi. Đó có thể là may mắn nhưng tôi nghĩ, sức đề kháng của các con cũng đã được cải thiện rất nhiều qua từng chặng quay nên chúng vượt qua các thử thách rất đơn giản. Chương trình cũng luôn có bác sĩ đi kèm và tính toán các phương án khác nhau nên mọi việc đã được hoàn thành an toàn, tốt đẹp.

Về việc học thì chỉ có chút ít ảnh hưởng ở chặng quay cuối cùng thôi, còn tất cả các chặng quay trước đều được tính toán vào các ngày nghỉ hoặc dịp nghỉ hè của các bé nên cũng không có vấn đề gì cả.

- Các ca khúc của Hoàng Bách nếu buồn thường hay hơn ca khúc vui, điều này có vẻ ngược với con người anh ngoài đời?

Tôi cũng không biết phải nói sao nữa, đó cũng có thể là một đánh giá. Nhưng tôi nghĩ, buồn hay vui đều không phải là vấn đề, vấn đề là các bài hát có “chạm” được vào người nghe không. Với các bài hát viết trong giai đoạn này, tôi tin sẽ có nhiều khác biệt, nhất là khi chúng được viết với cảm hứng từ gia đình, từ trẻ thơ và được hoàn thành trong quá trình tôi được sống và trải qua những ngày thật vất vả nhưng nhiều cảm xúc với con trai mình và các cặp bố con khác trong giai đoạn quay "Bố ơi, mình đi đâu thế". Khán giả chắc chắn sẽ nhận ra điều này khi nghe các ca khúc ấy.

Hoàng Bách từng lưỡng lự khi tham gia Bố ơi,mình đi đâu thế - Ảnh 3Phóng to

Tổ ấm hạnh phúc của ca sĩ Hoàng Bách.

- Sau album "Trời Còn Làm Mưa Mãi" và MV đình đám "Người Đàn Ông Trong Ngôi Nhà Vắng", Hoàng Bách có kế hoạch gì chưa?

Tôi vừa hoàn thành việc viết nhạc cho "Bố ơi, mình đi đâu thế". Dù chưa thể đưa ra tất cả các bài hát trong cùng thời điểm nhưng tôi tin, khán giả sẽ có những cảm nhận và đánh giá khác về tôi trong một giai đoạn sáng tác mới, sẽ rất, rất khác với Hoàng Bách trước đây mà mọi người biết khi nghe các bài hát của tôi viết cho chương trình.

Bài hát đầu tiên"Cho tôi trở về tuổi thơ" đã được chọn là ca khúc chủ đề cho những số đầu tiên của "Bố ơi, mình đi đâu thế" và ngay lập tức đã dẫn đầu bình chọn các ca khúc ứng cử cho Bài Hát Yêu Thích tháng 12 này.

Xem video: "Cho tôi trở về tuổi thơ"

Còn bài hát mới nhất "Tôi muốn về nhà" , dù chỉ mới xuất hiện vài câu trong phần cuối tập mới nhất của "Bố ơi, mình đi đâu thế" đã được khán giả khắp nơi tìm kiếm và hỏi về bản chính thức. Tôi nghĩ, đưa bài hát về gia đình, về mơ ước sum họp của người phải đi xa trong giai đoạn cuối năm như thế này đến với khán giả là món quà nhỏ hợp lý mà tôi có thể dành cho những người yêu mến hai bố con mình và chương trình.

Xem video: "Tôi muốn về nhà"

- Vẫn là gói gọn trong một chương trình truyền hình?

Tất nhiên, tôi vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị và hoàn thiện các dự án âm nhạc lớn hơn nhưng xin phép được chia sẻ trong một dịp khác.

- Kế hoạch với phim ảnh thì sao?

Tôi vừa hoàn thành vai diễn trong một bộ phim truyền hình của đạo diễn Nhất Trung và đang chuẩn bị ra mắt vai trong vở kịch hài của nhóm kịch Buffalo sẽ diễn ra ở sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần dịp tháng 12 này.

Tin tài trợ
Hoàng Báchca sĩ Hoàng BáchBố Ơi Mình Đi Đâu Thếchương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thếcho tôi trở về tuổi thơchương trình thực tế
Lạc Thành

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí