`

Kang Tae Oh và Nhã Phương thân thiết quá mức khiến fan ghen tỵ

Chủ nhật, 15/03/2015 | 10:33 GMT+7

(ĐSPL) - Trong buổi giao lưu với fan hâm mộ, cặp diễn viên trong bộ phim Tuổi thanh xuân Kang Tae Oh và Nhã Phương khiến fan ghen tỵ với những cữ chỉ thân thiết mà họ dành cho nhau.

Ngày hôm qua, anh chàng diễn viên Hàn Quốc điển trai Kang Tae Oh trong bộ phim Tuổi thanh xuân đã có mặt tại Việt Nam. Nhã Phương và Hồng Đăng cũng đã có mặt ở sân bay để chào đón bạn diễn Hàn Quốc đến với Việt Nam. Bên cạnh đó rất nhiều fan tuổi teen cũng đã đứng đợi ở sân bay với mong muốn gặp được thần tượng.

Thậm chí, hàng nghìn fan vây kín cả tầng trệt và cả 3 tầng lầu phía trên đó để có thể nhìn ngắm được dàn diễn viên và cùng giao lưu với họ ở trung tâm thương mại The Garden. Dàn diễn viên Tuổi thanh xuân xuất hiện trước sự hò reo nồng nhiệt của fan hâm mộ.

Kang Tae Oh và Nhã Phương thân thiết quá mức khiến fan ghen tỵ - Ảnh 1Phóng to

Nhã Phương và Hồng Đăng đã có mặt từ rất sớm ở sân bay để đón anh chàng Junsu, bạn diễn của mình trong bộ phim Tuổi thanh xuân.

Trong buổi giao lưu, Kang Tae Oh và Nhã Phương tỏ ra vô cùng thân thiết trước mặt fan hâm mộ, cả hai luôn trò chuyện vui vẻ bên nhau. Nhã Phương còn dạy cho “bạn trai” Junsu đếm số bằng tiếng Việt. 

Có thể nói, trong khoảng thời gian dài đóng phim cùng nhau, cặp đôi đã hiểu nhau nhiều hơn, đặc biệt là Kang Tae Oh đã biết chút ít tiếng Việt và Nhã Phương cũng đã hiểu rõ hơn và có thể nói được một ít tiếng Hàn. Cũng trong suốt buổi giao lưu, Kang Tae Oh đốn tim các fan bởi nụi cười và những cử chỉ vô cùng đáng yêu, dễ thương. 

Kang Tae Oh và Nhã Phương thân thiết quá mức khiến fan ghen tỵ - Ảnh 2Phóng to


Kang Tae Oh và Nhã Phương thân thiết quá mức khiến fan ghen tỵ - Ảnh 3Phóng to

Trong buổi giao lưu, Kang Tae Oh và Nhã Phương tỏ ra vô cùng thân thiết trước mặt fan hâm mộ.

Kang Tae Oh và Nhã Phương thân thiết quá mức khiến fan ghen tỵ - Ảnh 4Phóng to

Kang Tae Oh đốn tim fan bởi những cử chỉ đáng yêu.

Trước sự chào đón nồng nhiệt của mọi người, Kang Tae Oh thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo ở phần cuối của chương trình. Sau khi kết thúc buổi giao lưu, Kang Tae Oh đã ra sân bay và trở về Hàn Quốc ngay trong đêm để tiếp tục lịch trình của mình.

Kang Tae Oh và Nhã Phương thân thiết quá mức khiến fan ghen tỵ - Ảnh 5Phóng to


Kang Tae Oh - hot boy sinh năm 1994 là gương mặt triển vọng của làng giải trí xứ sở kim chi. Với gương mặt đẹp trai và nụ cười tỏa nắng, Kang Tae Oh "đốn tim" không ít fan nữ.

Hiện tại, anh góp mặt trong dự án truyền hình ’The Queen’s Flower’. Trước khi tới với Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc như Love and war 2, Miss Korea, Twenty years old... Anh cũng là một trong năm mẩu của 5urprise - nhóm nhạc Kpop được thành lập hồi tháng 8/2013 dưới sự quản lý của công ty Fantagio.

 

Tin tài trợ
tuổi thanh xuânKang Tae Ohnhã phươngHồng Đăngphim tuổi thanh xuân
Hồng Nhung (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí