Người mẫu Quỳnh Trang nude gây sốc trong "Người giấu mặt" là ai?

Thứ sáu, 13/12/2013 | 14:51 GMT+7

(ĐSPL)- Gia nhập sàn catwalk trước khi trở thành diễn viên nhưng người mẫu Quỳnh Trang chỉ được công chúng biết đến nhiều sau khi đóng một số phim truyền hình. 

Quỳnh Trang là ai?

Người mẫu Quỳnh Trang sinh ngày 6/10/1985 với chiều cao lý tưởng 1,72m. Tuy nhiên, cô lại được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò là một diễn viên trong các bộ phim: Cô gái xấu xí, Mua láng giềng gần, Yêu lần nữa, và gần đây là Về quê cưới vợ...

Người mẫu Quỳnh Trang nude gây sốc trong "Người giấu mặt" là ai? - Ảnh 1Phóng to

21 tuổi, chân dài Quỳnh Trang đã lên xe hoa về nhà chồng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đổ vỡ 3 năm sau đó.

Người mẫu Quỳnh Trang từng chia sẻ:  "Tôi không phải là người đẹp nên cũng dễ dàng hơn, không nhất thiết phải nhờ đến “anh đại gia" nào đó để khẳng định đẳng cấp. Tôi chỉ cần bản thân luôn cố gắng và hết mình trong công việc để khẳng định đẳng cấp trong nghệ thuật thôi".

Sau hôn nhân, Quỳnh Trang đang bắt đầu cuộc sống mới và tiếp tục theo đuổi ước mơ nổi tiếng của mình. Ngoài việc tham gia làm người mẫu, đóng phim Quỳnh Trang còn mở một quán trà chanh vỉa hè tại Sài Gòn và khá đông khách.

Được biết, người yêu mới của cô là một người bình thường không phải là đại gia nào cả, cô từng tiết lộ rằng anh chàng vẫn còn đang học và phải tự lập về tài chính.

Người mẫu Quỳnh Trang nude gây sốc trong "Người giấu mặt" là ai? - Ảnh 2Phóng to

Các chương trình mà Quỳnh Trang đã từng tham gia

Từ nhỏ, Quỳnh Trang đã được đào tạo bài bản để trở thành người mẫu. Cô tham gia rất nhiều show diễn thời trang. Tuy nhiên, chân dài này lại ít được biết đến với vai trò người mẫu.

Người mẫu Quỳnh Trang nude gây sốc trong "Người giấu mặt" là ai? - Ảnh 3Phóng to

Năm 2012, Cô được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như: Những cô gái chân dài, Cô gái xấu xí, Có lẽ ta yêu nhau,... Và từ đây, cô nổi tiếng với vai trò là một diễn viên, nhận được rất nhiều lời mời của các đạo diễn tên tuổi.

Quỳnh Trang là gương mặt thân quen của  rất nhiều chương trình: Phong cách và đam mê, Thế giới thời trang, Thời trang A+, Thời trang và cuộc sống….

Đặc biệt, cô còn tham gia nhiều cuộc thi như: Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, siêu mẫu Việt Nam. Năm 2006, Quỳnh Trang được lọt vào top 15 của cuộc thi siêu mẫu Việt Nam.

Gần đây nhất, cô nàng chân dài này tham gia chương trình truyền hình thực tế "Người giấu mặt" và may mắn lọt vào top 9 của chương trình. Mới đây, cô nàng bất ngờ nude trong chương trình khi bước lên bàn cân với lý do "nude để cân được chính xác" ngay lập tức đã bị khán giả xem truyền hình lên án gay gắt và cho rằng đây là hành động khoe thân phản cảm.

Người mẫu Quỳnh Trang nude gây sốc trong "Người giấu mặt" là ai? - Ảnh 4Phóng to

 H.T

Tin tài trợ
đại gia - chân dàitrốn thuế

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí