Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới

Thứ tư, 03/12/2014 | 12:32 GMT+7

(ĐSPL) - Vợ Nam diễn viên Hồng Kông Tô Vĩnh Khang khiến những người tham dự vô cùng "choáng váng" bởi đôi bàn tay đeo chi chít vòng vàng được đúc nguyên khối.

Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới - Ảnh 1Phóng to

Đây là lần kết hôn thứ hai của Tô Vĩnh Khang, trong cuộc hôn nhân với người vợ trước anh không tìm được hạnh phúc và mặc dù có những nét thu hút phụ nữ rất riêng, Tô Vĩnh Khang vẫn độc thân cho tới khi gặp nữ doanh nhân Phùng Thúy San tại đám cưới Trần Dịch Tấn và Từ Hào Doanh.

Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới - Ảnh 2Phóng to

Tô Vĩnh Khang và vợ đã hẹn hò, yêu đương 8 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân vào năm nay.

Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới - Ảnh 3Phóng to

Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới - Ảnh 4Phóng to

Trong hôn lễ long trọng tại khách sạn cao cấp của Hồng Kông, cô dâu Phùng Thúy Sang rạng rỡ diện một chiếc đầm đỏ và đeo hai bộ vòng vàng bản lớn ở tay cùng với rất nhiều nhẫn, dây chuyền kim cương.

Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới - Ảnh 5Phóng to

Tô Vĩnh Khang khiến tất cả mọi người có mặt tại đám cưới xúc động khi bày tỏ tình cảm chân thành, sâu sắc với vợ: “Em chính là tình yêu sâu sắc và duy nhất của cuộc đời tôi. Ngay cả khi chúng ta đã già thì tình yêu của chúng ta vẫn như những ngày đầu tiên quen nhau và mãi luôn ngọt ngào như vậy. Từ giờ trở đi, tôi sẽ không cho phép bất cứ ai làm tổn thương em, tôi sẽ yêu em suốt cả cuộc đời này”.

Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới - Ảnh 6Phóng to

Cả hai hết sức vui vẻ hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới - Ảnh 7Phóng to

Ngoài dàn phù dâu phù rể đình đám như Trần Dịch Tấn, Từ Hào Oanh, Thái Lập, Âu Dương Đức Huân, Trương Tây, Trương Vệ Kiện, Hứa Chí An... hôn lễ còn có sự góp mặt của nhiều vị khách mời nổi tiếng như Tạ Đình Phong, Ngô Quân Như, Dương Thiên Hoa, Dung Tổ Nhi...

Vợ tài tử Hồng Kông đeo chi chít vàng trong ngày cưới - Ảnh 8Phóng to

Trước đó, cặp vợ chồng đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ngọt ngào tại Las Vegas, Mỹ với chi phí ước tính vào khoảng 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
tài tử hồng kôngnam diễn viên Hồng KôngTô Vĩnh Khangcô dâu Phùng Thúy Sannữ doanh nhânTạ Đình PhongNgô Quân NhưDương Thiên HoaDung Tổ NhiTrương Vệ KiệnTrần Dịch Tấn
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí