Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ năm, 25/12/2014 | 20:30 GMT+7

(ĐSPL) - Nổi tiếng là ông hoàng hàng hiệu trong showbiz Việt, tủ giày dép của Mr Đàm chưa bao giờ khiến người hâm mộ hết bất ngờ từ kiểu dáng đến màu sắc.

Khán giả vẫn thường biết ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ luôn chú trọng hình ảnh của mình trước công chúng để thể hiện sự trân trọng của mình. Ngoài ra, anh còn là nghệ sỹ yêu thích sưu tập những đôi giày ấn tượng, nhiều phong cách khác nhau. Từ những đôi sandal để tham gia các sự kiện mang tính giao lưu hay đến những đôi giày cao cấp dành riêng cho các buổi tiệc, sự kiện quan trọng. Tất cả đều được anh gìn giữ và sắp xếp cẩn thận như người bạn diễn thân thiết. Qua đó để thấy Mr.Đàm là người cẩn trọng từng chi tiết một. 

Được mệnh danh là quý ông sở hữu phong cách thời trang biến hóa, ngôi sao biết ăn mặc hàng đầu shobiz Việt, để đáp ứng yêu cầu mix đồ khắt khe của mình, quy mô tủ giày của Mr.Đàm cũng lớn lên từng ngày. Mr Đàm bật mí rằng giày nam cũng là một trong những niềm đam mệ của anh, và có thú vui sưu tập giày.

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1Phóng to

Anh còn dành hẳn một không gian đồ sộ chỉ để trưng bày những đôi giày yêu thích của mình, từ giày buộc dây tới giày boot, giày đinh tán cá tính đầy phong cách. Anh cưng giày đến độ tự tay lau chùi chúng mỗi ngày và nhớ chính xác vị trí của từng đôi giày. Và nói là siêu thị cũng không ngoa bởi vô số đôi trong số này được anh mua chỉ với mục đích trưng bày vì có những đôi anh chưa đụng tơí. 

Là quý ông nổi tiếng về độ chịu chơi, yêu thích hàng hiệu thì cũng không lạ gì nếu chúng ta thấy hầu hết những đôi giày nam mà Mr Đàm mang trên đôi chân đều tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Giá của chúng lên tới hàng ngàn đô. Một điểm dễ nhận ra nhất ở Đàm Vĩnh Hưng là anh thường xuyên phối giày cùng tông với quần áo, tạo nên một sự hài hóa xuyên suốt cho trang phục về màu sắc. 

Không chỉ đa dạng về loại, hay thương hiệu mà số lượng cũng là con số khủng. Khi Đàm Vĩnh Hưng bật mí con số là 639 đôi. Một con số cho thấy anh là người cũng đam mê thời trang và những đôi giày làm nên phong cách riêng cho anh mỗi khi xuất hiện. Nhân dịp chuẩn bị trang phục cho liveshow Thương hoài ngàn năm sắp tới tại Hà Nội vào ngày 31/12, Đàm Vĩnh Hưng đã sưu tầm thêm những đôi giày thật sự phù hợp cho không gian âm nhạc thật đặc biệt này và “khoe” bộ sưu tập ấn tượng của mình. 

Cùng Báo Đời Sống Và Pháp Luật xem tủ giày của Mr.Đàm:

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 9Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 10Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 11Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 12Phóng to

Xem "siêu thị" giày dép hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 13Phóng to

Tin tài trợ
Đàm Vĩnh Hưnggiày dép của Đàm Vĩnh HưngMr Đàmdam vinh hung

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí