Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Rơi "khẩu chiến" trên truyền thông

Thứ năm, 11/06/2015 | 13:00 GMT+7

(ĐSPL) - Đàm Vĩnh Hưng khuyên "Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu", còn anh thanh niên trồng ổi đáp trả rằng "Đừng vội đánh giá người khác điều gì".

Cuộc "khẩu chiến" trên truyền thông của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng và "thảm họa âm nhạc" Lệ Rơi đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Sự việc bắt đầu khi Lệ Rơi chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên báo Trí thức trẻ, rằng anh từng nhận một cuộc điện thoại mà đầu dây xưng là Đàm Vĩnh Hưng với thành ý muốn giúp đỡ.

Không bao lâu sau, huấn luyện viên Giọng hát Việt đã có bài phỏng vấn thẳng thừng phủ nhận là chủ nhân của cuộc điện thoại ấy nhưng với lời lẽ được cho khá nặng nề.

Theo báo Tri thức trẻ, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Tên của Đàm Vĩnh Hưng người ta dùng bừa bãi lắm! Lệ Rơi phải biết mình đang ở đâu chứ?

Đừng theo trào lưu hay nghe người khác xúi dại rồi hành động lố bịch và tự làm hại chính mình. Một số người có suy nghĩ vớ vẩn nữa. Không hiểu họ làm cái trò đi lừa người khác để làm cái gì nữa. Theo quan điểm của tôi, Lệ Rơi không có tố chất để hoạt động nghệ thuật.

Anh ta hãy theo đuổi ngành nghề phù hợp với khả năng của bản thân để giúp đỡ gia đình chứ đừng nghe theo những lời tung hô của thế giới ảo.

Nếu Lệ Rơi còn tiếp tục chạy theo những điều không có thật thì một ngày nào đó anh ta sẽ nhận được những sự bẽ bàng, đau đớn như gáo nước lạnh tạt vào mặt…”.

Phát ngôn được cho là của Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức gây ra nhiều tranh cãi. Có người cho rằng nam ca sĩ dùng lời lẽ như vậy là quá phũ phàng.

Anh chàng Lệ Rơi lên tiếng đáp trả, rằng trong thâm tâm, anh không tin người nổi tiếng như Mr Đàm lại có thể phát ngôn như vậy. Bên cạnh đó, Lệ Rơi cũng dành những lời đanh thép rằng: “Tôi thực sự thấy nhiều anh em đường phố còn có tài hơn cả một số người. Sông có khúc người có lúc. Đừng vội đánh giá người khác điều gì".

"Thực sự không ai có thể giỏi ngay được, kể cả Đàm Vĩnh Hưng cũng phấn đấu gần đời người mới có được ngày hôm nay” - Lệ Rơi nói.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên iHay/Thanh niên, bài phỏng vấn anh trước đó đã trích dẫn không đúng.

“Tôi nói chuyện rất nhẹ nhàng, dễ thương về Lệ Rơi, khuyên em ấy tìm một công việc phù hợp với mình chứ không mạnh miệng “dìm”, dù là ai, như thế cả. Văn nói và văn viết vốn khác nhau mà. Người viết rõ ràng đã bóp méo và thêm thắt sao cho đạt được “kịch tính” thu hút độc giả”, Đàm Vĩnh Hưng trần tình.

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận một lần nữa không hề có chuyện gọi điện thoại cho Lệ Rơi cũng như khẳng định không muốn nhắc đến cái tên này.

Khi được hỏi về những đáp trả của “anh nông dân trồng ổi ở Hải Dương”, huấn luyện viên Giọng hát Việt cho biết mình không đọc và không quan tâm.

“Có fan của tôi chia sẻ và nhắn tôi vào xem nhưng không tôi còn nhiều việc cần thiết và quan trọng hơn”, Mr Đàm nói.

THANH THANH (Tổng hợp)

Video đang được quan tâm:

Tin tài trợ
Đàm Vĩnh Hưnglệ rơikhẩu chiếntruyền thông
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí