Giọng hát Việt 2015: Lê Hữu Toàn "đứng hình" khi được cả 4 HLV chọn

Thứ năm, 14/05/2015 | 15:15 GMT+7

(ĐSPL) - Lê Hữu Toàn cho biết mình bị “đứng hình”, không thể nào kiểm soát được cảm xúc của bản thân khi được cả 4 vị HLV Giọng hát Việt lựa chọn.

Giọng hát Việt 2015 đã có đêm mở màn đầy ấn tượng với những phần thi đầy thu hút đến từ các giọng ca trẻ. Bằng giọng hát cảm xúc và nội lực của mình, các thí sinh đã khiến các huấn luyện viên (HLV) phải tung ra những điều kiện “ngọt ngào”, thậm chí là tranh giành kịch liệt với các HLV khác để thuyết phục họ về đội của mình.

Trở về sau ánh đèn sân khấu, các thí sinh vẫn còn “lâng lâng” cảm giác hạnh phúc và họ đã có những chia sẻ đầy thú vị về đêm thi ý nghĩa vừa qua.

Lê Hữu Toàn được cả 4 HLV lựa chọn.

Chàng trai duy nhất được “4 chọn” trong tập 1 vòng Giấu mặt, Lê Hữu Toàn cho biết: “Toàn vốn không tự tin lắm về ngoại hình của mình và đó là lí do để Toàn chọn Giọng hát Việt, ở đây Toàn có thể thỏa sức trọn vẹn với giọng hát.

Nhưng dù vậy, trước khi bước lên sân khấu mình vẫn rất run, vẫn rất lo lắng cho đến khi có hai HLV quay lại, mình mới có thể hát được tốt hơn. Và khi chìm vào Say something, Toàn không còn để ý nhiều ở xung quanh nữa nên khi hát xong bài, nhìn thấy cả 4 HLV chọn là điều thực sự không ngờ.

Trong lòng Toàn lúc đó có điều gì đó vỡ òa, nhưng mình lại không bộc lộ được ra và mình bị “đứng hình” ngay lúc ấy, mình không thể nào kiểm soát được cảm xúc của bản thân mình nữa. Với Toàn, cả 4 Huấn luyện viên ai cũng là thần tượng của mình nhưng anh ở Tuấn Hưng, mình tìm thấy được sự tương đồng ở nhiều thứ. Ngoài ra, anh ấy là ca sĩ đầu tiên mình được xem biểu diễn trực tiếp và đến lúc này, mình cảm thấy lựa chọn của mình là chính xác”.

Cũng được cả 4 HLV lựa chọn và cả sự chào đón rất nhiệt tình họ, nhưng Khánh Linh “hạt tiêu” đã chọn về đội của ca sĩ Thu Phương.

Khánh Linh “hạt tiêu” cũng được 4 vị HLV lựa chọn.

Linh tâm sự: “Trước đây em là một người tự ti và dù đã từng hát trước đám đông nhưng em vẫn không thể bộc lộ mình. Em cũng nghĩ ngoại hình của mình không ăn hình nên em hy vọng với cuộc thi này, em có thể thoát ra được hình ảnh của bản thân, bộc lộ được cá tính âm nhạc và để em có thể tự tin hơn.

Thực sự trước khi bước lên sân khấu, em run và lo lắng lắm, nhưng rồi em lại tự trấn định mình rằng hãy coi như đây là lần cuối cùng được hát. Lúc nhìn thấy ánh đèn sân khấu, em chỉ muốn mình làm những gì có thể và quên hết đi những nỗi sợ trong em.

Khánh Linh chọn về đội của ca sĩ Thu Phương.

Đến với đội chị Thu Phương, em mong rằng sẽ được chị chỉ dạy những kĩ năng về cách hát và hơn nữa là những bài học trong cuộc sống. Với em, ngay từ đầu em đã rất thích chị ấy, chị Thu Phương là một con người rất cá tính, dù trải qua nhiều chuyện chị vẫn có thể mạnh mẽ đứng dậy, chị vẫn hát và có một sự nghiệp rất thành công”.

Lê Hoàng Phong - chàng trai đầu tiên của đội HLV Mỹ Tâm chia sẻ: “Qua được vòng Giấu mặt với mình là một điều may mắn vì ở vòng Giấu mặt mình hát không tốt nhưng đã được chị Mỹ Tâm quay lại và đến bây giờ, mình đã có nhiều bài học cho bản thân hơn nhiều trước khi chưa tham gia.

Lê Hoàng Phong - chàng trai đầu tiên của đội HLV Mỹ Tâm.

Nhớ lại đêm thi vừa qua, khi bước lên bậc thang đầu tiên chân mình hơi run và tay bị tê, thật sự đó là sự bối rối chưa từng có, nhưng khi chị Mỹ Tâm quay lại Phong đã yên tâm hơi để thể hiện trọn vẹn bài. Mỗi thí sinh khi bước lên sân khấu đều mong có nhiều HLV quay lại với mình nhưng đến khi hết bài, cũng không có ai quay lại nữa, mình cũng hơi buồn.

Nhưng mình nghĩ một mình chị Mỹ Tâm quay lại cũng là một điều hay vì đó là số phận đã đưa mình đến với chị ấy, đó là một cái duyên và vòng Đối đầu sắp tới mình mong mình sẽ thể hiện thật tốt, để được ở lại với đội chị Tâm”.

Tập 1 vòng Giấu mặt khép lại với những cảm xúc không thể nào quên của cả các thí sinh cũng như các HLV. Ngay khi đêm thi kết thúc, 9 thí sinh đầu tiên được chọn đã được bắt tay ngay vào việc tập luyện để chuẩn bị cho vòng Đối đầu.

Trong những đêm thi sau, những thành viên tiếp theo của các đội sẽ được tiếp tục bổ sung với những câu chuyện đầy thú vị và những màn giành giật không khoan nhượng của các HLV. Tập 2 vòng Giấu mặt sẽ đến với khán giả lúc 21h ngày 17/5 trên kênh VTV3.

NGUYỄN NGA (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng)

Thanh Duy thay 30 trang phục trong MV hoành tráng Tonight

Tin tài trợ
Giọng hát Việt 2015Lê Hữu Toànhuấn luyện viênMỹ Tâmđàm vĩnh hưngThu Phương
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí