`

Hồ Ngọc Hà: "Tôi chấp nhận thị phi để là ca sĩ hạng A"

Thứ sáu, 15/07/2016 | 11:34 GMT+7

Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà đã có buổi trải lòng, chia sẻ với báo chí về những thị phi mà cô đã trải qua khi đang chuẩn bị cho đêm nhạc Love songs 2 sắp diễn ra tại Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên đêm nhạc Love song 2 diễn ra tại Hà Nội, lý do là gì vậy và Hồ Ngọc Hà có thể chia sẻ về đêm nhạc này?

Hồ Ngọc Hà quyến rũ tại buổi họp báo Love songs 2, chiều ngày 14/7 tại Hà Nội.

- Thực sự tôi nợ khán giả Thủ đô rất nhiều thứ, và cho đến lúc này tôi mới có can đảm để tổ chức một đêm nhạc tại Hà Nội.

Đêm nhạc Love songs 2 tại Hà Nội sẽ có rất nhiều thay đổi so với đêm nhạc Love songs 1 tại Sài Gòn. Tôi sẽ mời hai nam ca sĩ là Tuấn Ngọc và Noo Phước Thịnh. Lý do tôi mời Noo Phước Thịnh, bởi cả hai đã có sản phẩm chung nên hiểu ý nhau. Hơn nữa Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ trẻ, đẹp trai, dễ truyền cảm hứng cho các nữ ca sĩ khi hát cùng. Còn với ca sĩ Tuấn Ngọc, tôi không chỉ ngưỡng mộ, mà thế hệ bố mẹ tôi cũng rất yêu mến anh. Từ lâu đã tôi ước được hát bè cho ca sĩ Tuấn Ngọc, vì vậy tôi quyết định mời anh tham gia đêm nhạc của mình.

Nhiều người ví Hồ Ngọc Hà giống với ca sĩ Taylor Swift, đặc biệt là chuyện yêu nhiều, Hà nghĩ sao?

- (Cười), ồ tôi xin được đính chính thế này, Taylor Swift hơn tôi nhiều thứ. Cô ấy xinh đẹp hơn, giàu có hơn, tài năng hơn vì cô ấy còn sáng tác nhạc sau mỗi mối tình tan vỡ. Nếu nói có điểm giống nhau, tôi chỉ xin nhận, cả hai chúng tôi đều sống thật với cảm xúc và chia sẻ thật với khán giả.

Thời điểm Hà gặp thị phi có rất nhiều ý kiến thuận chiều, trái chiều nói về Hà, lúc ấy có khi nào Hà nghĩ mình cần đặt vị trí là một độc giả để hiểu hết những ý kiến đó từ khán giả và không trách khán giả?

- Có chứ, tôi cũng đã thử đứng ngoài nhìn vào cuộc đời mình, và tôi nhận ra mình không nên trách khán giả là quá tò mò nhìn vào đời sống riêng tư của mình. Bởi chính tôi cũng là người rất tò mò tới đời sống cá nhân người khác. Thậm chí tôi còn vào vai khán giả để đọc những lời bình luận trên trang cá nhân của mình. Trong đó có những ý kiến ủng hộ, những ý kiến thắc mắc, ý kiến góp ý và cả những ý kiến trái chiều. Tôi đã lắng nghe và suy nghĩ tất cả những điều đó để rút ra cho mình những bài học cũng như kinh nghiệm cho bản thân.

Tôi nhớ hồi mới bước chân vào con đường ca hát, nhạc sĩ Đức Trí đã từng hỏi tôi: Em muốn làm ca sĩ hạng A hay ca sĩ hạng B. Nếu là ca sĩ A thì con đường em đi sẽ không trải đầy hoa hồng, em phải sống với những thị phi, biết chấp nhận, làm bạn với những điều tệ hại trước khi mơ mộng đến những điều tốt đẹp nhất. Còn nếu là ca sĩ hạng B thì cuộc sống sẽ bình yên hơn nhưng lại không được nhiều người biết đến. Lúc đó, chắc một phần ngông cuồng của tuổi trẻ, và cá tính ngang tàng, tôi nghĩ nếu đã làm thì phải làm cho tới, còn nếu không thì thôi, chính vì vậy, tôi nói với nhạc sĩ Đức Trí, em chấp nhận thị phi để làm ca sĩ hạng A.

Có khi nào Hồ Ngọc Hà ân hận với quyết định của mình, khi chấp nhận thị phi để được là ca sĩ hạng A?

- Tôi không ân hận, bởi với một hình dáng cao kều như tôi đi làm văn phòng chắc khó thích nghi. Còn nếu làm cô giáo, tính cách ngang tàng và có chút nóng nảy thì e rằng không tốt cho học sinh. Vì vậy mà tôi chọn con đường nghệ sĩ, để được sống thật với cảm xúc của mình.

Với tính cách ngang bướng của mình thì tôi sẽ chịu được những cơn giông bão vô tình ập đến. Tất nhiên nói như vậy, không có nghĩa là tôi đang thách thức dư luận, thách thức những khó khăn sẽ xảy ra với tôi, nhưng để biến giấc mơ của mình thành sự thật thì mình sẽ phải chấp nhận được cái này, mất cái kia, không thể có tất cả những điều mình mong muốn được.

Khi chấp nhận thị phi, Ngọc Hà nhận thấy mình mất những gì?

- Thực sự, tôi không muốn nhắc lại những câu chuyện đã qua, những câu chuyện không được vui. Tuy nhiên từ biến cố này, tôi đã mất rất nhiều sự tự tin và có nhiều câu hỏi hoang mang trong chính bản thân tôi trong thời điểm đêm nhạc Love songs 1 diễn ra vào ngày 20/4 tại TP.HCM.

Xin cám ơn Hồ Ngọc Hà!

Huy Hoàng

Nguồn: Danviet.vn

Xem thêm video Giải trí:

hồ ngọc hàHà HồCông ty TNHH Phước MỹNữ ca sĩScandallắp công tơ điệngiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí