Kết thúc “Bố ơi!Mình đi đâu thế?”, các mẹ “hưởng lợi” nhiều nhất

Thứ bảy, 06/06/2015 | 14:29 GMT+7

(ĐSPL) – Sự trưởng thành của các bé và sự thay đổi của các ông bố sau khi tham gia Bố ơi!Mình đi đâu thế? đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho các mẹ.

Tập 32 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vừa lên sóng lúc 12h thứ Bảy ngày 6/6 trên VTV3 đã chính thức kết thúc chặng đầu tiên của chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế của bốn cặp bố con. Sau một hành trình dài và vượt qua nhiều thử thách khó khăn, họ lại trở về với cuộc sống hàng ngày.

Là nhân vật gần như vắng mặt trong tất cả các hành trình của các cặp bố con, mẹ của Suti, Bờm, Bo và Tê Giác đã chia sẻ những câu chuyện rất thú vị về chồng và các con mình sau khi tham gia chương trình.

Sự trưởng thành của các bé và sự thay đổi của các ông bố đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho các mẹ.

Mẹ của Tê Giác cảm thấy vô cùng may mắn khi cả bố mẹ còn chưa biết uốn nắn ra sao tính hiếu thắng và đôi khi là ăn vạ của con, thì khi nhìn lại chính những hình ảnh của mình Tê Giác đã cảm thấy "xấu hổ" và tự mình thay đổi.

Người mẫu Thúy Hạnh không giấu được niềm vui khi ông xã vốn lười biếng của mình đã "tự giác làm mà không cần nhắc", biết chăm sóc con cái hơn còn Suti thì rất người lớn và biết giúp mẹ việc nhà.

Ông bố tưởng như là đảm đang nhất là MC Phan Anh đến tận bây giờ mới có được niềm tin của vợ trong việc chăm sóc con cái. Sau khi chứng kiến sự khéo léo và cẩn thận của chồng trong chương trình, mẹ của Phan Bo mới yên tâm đi công tác dài ngày và  để các con ở nhà với bố.

Cũng trong tập 32,  mỗi gia đình sẽ có một thử thách nho nhỏ để các bố mẹ tìm hiểu về con mình như màu sắc, món ăn yêu thích, con yêu ai nhất, con thích ai nấu ăn nhất, con thích điểm gì ở bố nhất, con ghét điều gì ở bố nhất...

Điều thú vị là các bố mẹ không thể đoán được những câu trả lời rất bất ngờ và chân thành của các con, những mong muốn ngây thơ của con nhưng khiến những người làm cha mẹ hiểu được rất nhiều về con mình.

Sự nổi tiếng của bố không phải điều Phan Bo thích nhất, cô bé thích những món ăn của bố. Cậu bé tưởng như vô tâm nhất Trần Bờm lại không thích vì bố hút thuốc quá nhiều nhưng trong mắt Trần Bờm bố vẫn là ông bố hoàn hảo. Tê Giác không thích bố vắng nhà suốt ngày. Suti không thích bố lười biếng ăn xong lên giường nằm và xem điện thoại...

Vì công việc bận rộn, vì những chuyến đi và không có thời gian cho con nên nhiều khi các ông bố đã quên mất những hạnh phúc giản dị, nhỏ bé bên cạnh con.

TIỂU PHONG

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
bố ơi mình đi đâu thếbố ơi mình đi đâu thế tập 32trần bờmMC phan anhtrần lực
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí