`

Kỳ Duyên: Cảm giác không làm gì cũng bị nói như tội đồ thật tệ

Thứ hai, 07/03/2016 | 11:40 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

(ĐSPL) - Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những trải lòng sau tin đồn không hay về việc cãi cọ và "buông lời xúc phạm" người lái taxi.

Đã sang năm 2016 nhưng dường như vận đen và những scandal "từ trên trời rơi xuống" vẫn chưa buông tha cho Hoa hậu Kỳ Duyên.

Cuối tuần qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 lại bị vướng vào một vụ việc lùm xùm nữa khi bị một người tự xưng là vợ của tài xế taxi đã chở Kỳ Duyên và mẹ về nhà sau tập gym "tố" có thái độ hành xử vô lễ, cãi cọ và thậm chí là "buông lời xúc phạm" chồng mình.

Bài đăng bị xóa sau đó không lâu, chủ nhân facebook cũng đã khóa tài khoản, tuy nhiên câu chuyện về thái độ hành xử của Hoa hậu Kỳ Duyên thì vẫn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Người đẹp Nam Định không phải lần đầu gặp phải scandal kiểu này, kể từ thời gian hơn 1 năm đăng quang, những điều tiếng quanh cô thậm chí còn nhiều hơn cả các đàn chị Hoa hậu, Á hậu khác. Hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam đang ngày càng trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

Bản thân Kỳ Duyên cũng rất mệt mỏi về chuyện này. Cô vừa mới đăng trên trang cá nhân những dòng tâm sự nói về những scandal liên tiếp bủa vây cùng sự mệt mỏi mà cô phải đối mặt khi đảm nhận vị trí người của công chúng.

"Sáng vẫn dạy sớm mà sao thấy uể oải, vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng "Duyên ạ ! Phải cố gắng thôi... Hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dậy, mình vẫn là một ai đó.. Ai đó ở đây đồng nghĩa với trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt !"

Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dậy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dậy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo... ấy nhưng mà ngừng lại ở đây... bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào? Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm? Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung. "Sao khổ tâm đến nhường này, sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không! Thanh minh là nhận tội? Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa... Và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận... mà dư luận thì không mấy dịu dàng...

Trong khoảnh khắc này, con thương mẹ nhất, người mẹ chỉ biết làm sao để bảo vệ con bằng những phản ứng vụng về và tình yêu này lại một lần nữa bị công chúng đánh giá... Vậy hay là mẹ phải yêu con ít hơn sao?

Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bơ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy... Không biết con sẽ gượng được bao lâu nữa...

Chợt thấy khâm phục những anh bộ đội canh gác giấc ngủ cho Bác, dẫu có thế nào vẫn cứ đứng nghiêm trang...".

Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi đến Hoa hậu những lời động viên, mong cô ngày càng rèn luyện để trưởng thành hơn, có bản lĩnh đối đầu với những sóng gió showbiz.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Scandalkhai mạc EUROKỳ Duyênngười đẹpshowbizgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí