`

Lan Khuê xin lỗi về hành động ở phần cuối tập 6 The Face

Chủ nhật, 24/07/2016 | 09:47 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

"Khuê biết là thí sinh thì không thể tự quyết định được số phận của mình dù mình có làm tốt đến mấy đi nữa, nên Khuê rất hiểu và thương thí sinh..." - Lan Khuê chia sẻ.

Cuối tập 6 "The Face" phiên bản Việt, huấn luyện viên Lan Khuê đã bật khóc nức nở, thậm chí phẫn nộ, chạy ra xe bỏ về vì thí sinh Kim Chi trong team của cô bị huấn luyện viên Phạm Hương loại thẳng sau khi lọt top nguy hiểm.

Giải thích về hành động nóng nảy nhưng im lặng của mình, Lan Khuê vừa tâm sự chân thành và cho biết: "Mọi người xem có thấy Khuê khóc và bỏ về, Khuê xin lỗi vì trong lúc bức xúc đã không giữ được bình tĩnh.

Nhưng bản thân Khuê đã từng chinh chiến qua các cuộc thi, từng là một thí sinh, từng để số phận mình nằm trong bàn tay người khác, từng khóc hết nước mắt và cay đắng khi biết rằng mình cách chiến thắng trong tích tắc nhưng không thể chạm vào dù mình xứng đáng hơn.

Hơn ai hết Khuê hiểu rõ điều mà thí sinh lo lắng khi bước vào cuộc thi không phải là mình có đẹp hay không, có tài năng hay không mà là những người đưa ra quyết định họ sẽ dựa trên những tiêu chuẩn, yếu tố nào; dựa trên lý trí hay tình cảm.

Khuê biết là thí sinh thì không thể tự quyết định được số phận của mình dù mình có làm tốt đến mấy đi nữa, nên Khuê rất hiểu và thương thí sinh. Vậy nên Khuê khóc...

Chúng ta đều hiểu vai trò của hình thực tế ở Việt Nam rất khác so với các nước khác. Ở nước ngoài nó chỉ đơn giản mang tính giải trí, mua vui, xong chương trình ai thắng ai thua thì ai về nhà nấy.

Nhìn lại các quán quân của các chương trình thực tế người mẫu phiên bản quốc tế, hầu như không có ai gặt hái thành công hay tiếp tục với con đường người mẫu.

Nhưng ở Việt Nam thì khác, truyền hình thực tế là cơ hội, là tấm vé để các chàng trai, cô gái hiện thực hoá ước mơ của họ. Đối với họ đây là cơ hội đổi đời, là con đường để tiếp cận và chinh phục ước mơ. Nên đôi khi Khuê cảm thấy mình có chút trách nhiệm với con đường các bạn đi trong cuộc thi, trong đội của mình.

Những gì diễn ra trong quá trình ghi hình "The Face" thật sự đã có tác động rất lớn đến suy nghĩ, cách nhìn nhận và nhận thức của Khuê về con đường nghề.

Ở thời điểm này, Khuê mới cảm nhận rõ rệt ý nghĩa của bộ Phim hoạt hình "Inside Out", đó là khi con người ta cứ mãi miết đi tìm niềm vui, hạnh phúc cho mình bằng mọi giá, nhưng chúng ta lại không nhận ra hạnh phúc, niềm vui chính là khoảnh khắc vượt qua những nỗi đau, những buồn phiền.

Dù gì thì vượt qua những cảm xúc nhất thời trong quá trình ghi hình "The Face", ở thời điểm này Khuê hạnh phúc khi nhìn thấy những thí sinh của mình ngày càng toả sáng, trưởng thành, đang từng bứơc tạo dấu ấn trong lĩnh vực thời trang mà huấn luyện viên và các thí sinh đều đặt chung một đam mê, tình yêu.

Khuê thích câu nói của chị Hà, chúng ta có hàng triệu khán giả coi truyền hình. Những đánh giá của họ, những sự yêu mến của họ sẽ là công tâm và tuyệt vời nhất.

Khuê muốn cảm ơn tất cả những khán giả đã dành tình cảm cho Khuê. Khuê hạnh phúc với điều đó...".

Trước sự dừng bước đầy tiếc nuối của Kim Chi, 2 học trò của Lan Khuê là Bảo Ngọc và Thu Hiền cũng đã bị huấn luyện viên Phạm Hương từ chối cơ hội đi tiếp sau khi rơi vào vòng loại trừ.

Hiện tại, sau 3 lần không thể bảo vệ được thí sinh trong đội, Lan Khuê chỉ còn một "chiến binh" duy nhất là Mai Ngô.

Dù sự yếu thế đang được thể hiện rõ ràng, song không thể phủ nhận Lan Khuê đang ngày càng được công chúng yêu mến bởi sự tận tâm, luôn hết mình khi hướng dẫn, chỉ bảo các thí sinh.

Thái An

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
gió mùa đông bắc tràn vào hà nộilan khuêphạm hươngthí sinhkim chiQuỳnh MaiLê Hàhuấn luyện viêngiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí