Mai Ngô lý giải chuyện mãi "cố chấp" với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ hai, 11/09/2017 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Có người hâm mộ thẳng thắn bày tỏ không thích Mai Ngô thi Hoa hậu Hoàn vũ, và cô điềm đạm bình tĩnh đáp lại lời phản đối đó.

Cuối tuần qua, vòng thi sơ tuyển, sơ khảo khu vực Miền Nam của Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra tại TP.HCM.

Số lượng thí sinh tại vòng sơ khảo miền Nam đông đảo hơn miền Bắc với nhiều ứng viên sở hữu gương mặt, hình thể, thần thái ấn tượng cũng như đã được công chúng biết đến từ trước như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Ngọc Thúy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh, Thu Trang…

Nhiều cái tên quen thuộc xuất hiện tại vòng sơ khảo như Mai Ngô, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh, Hoàng Thùy...

Đặc biệt, sự xuất hiện của Mai Ngô tại vòng sơ tuyển khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó cô chưa hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc tham gia cuộc thi. Hơn nữa, Mai Ngô đã chinh chiến ở khá nhiều cuộc thi, từ Next Top Việt Nam cho đến The Face, Asia's Next Top Model, rồi thậm chí cả chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nên không nhiều người nghĩ cô còn "nặng lòng" với cuộc thi nhan sắc này đến vậy.

Sự xuất hiện của Mai Ngô khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ về lý do vẫn "cố chấp" với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngay cả khi đã tạo dựng được danh tiếng và vị trí nhất định sau The Face 2016, Mai Ngô chia sẻ trên trang fanpage của mình:

"Đối với Mai, mỗi một cuộc thi là một trải nghiệm, chúng ta còn trẻ vậy thì sao phải ngần ngại tham gia bất cứ một cuộc thi nào?

Mai từng được có nhiều cơ hội thử mình từ Vietnam's Next Top Model, Asia's Next Top Model cho đến The Face Vietnam... thế nhưng Hoa hậu Hoàn Vũ lại là một mơ ước từ lâu mà Mai muốn được chạm tay tới.

Cách đây 2 năm, sự non trẻ của Mai khiến Mai chưa thực sự nổi bật thì tới bây giờ, Mai tự tin quay lại cuộc thi với hy vọng mình sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người và sẽ xây dựng lại một hình ảnh cô nàng Mai Ngô cá tính nhưng thực sự 'confidently beautiful' như tiêu chí Miss Universe đề ra!".

Nữ người mẫu chia sẻ về quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngay sau chia sẻ của Mai Ngô, người hâm mộ của cô đã để lại bình luận dưới bài đăng, bày tỏ rằng: "Em không thích chị thi Hoa hậu Hoàn vũ. Em chỉ thích chị là người mẫu cá tính thui. Hoa hậu Hoàn vũ quá thùy mị nhẹ nhàng, chị mà thi thì làm sao người ta thấy Mai Ngô cá tính chất lừ như The Face. Em không thích".

Không hề chạnh lòng hay phật ý, Mai Ngô một lần nữa kiên nhẫn giải thích với fan về lý do cô chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là sân khấu để thể hiện bản thân: "Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ là 'Vẻ đẹp tự tin', người giành vương miện sẽ không chỉ đẹp thùy mị mà còn vô cùng nóng bỏng, quyến rũ, có sức hút và sức ảnh hưởng. Mai nghĩ Hoa hậu Hoàn vũ là nơi thực sự phù hợp với mình".

Hiển nhiên, chia sẻ chân thành, thẳng thắn này của Mai Ngô giúp cô nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, tất cả đều hy vọng cô gái đặc biệt này sẽ tiếp tục tỏa sáng tại cuộc thi năm nay.

Cũng như tất cả các thí sinh khác, Mai Ngô phải trải qua các phần thi trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo và kiểm tra nhân trắc học tại vòng sơ khảo.

Sau khi vòng thi sơ khảo kết thúc, BTC sẽ tiếp tục chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi bán kết cùng các thí sinh xuất sắc khu vực miền Bắc được diễn ra từ ngày 25/10 đến 4/11 tại Nha Trang – Khánh Hòa. Thông tin và hình ảnh các thí sinh được đi tiếp vòng bán kết sẽ xuất hiện trong tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Chuyên gia tư vấn cách giảm nhanh cơn đau dạ dày

Tin tài trợ
mai ngôMai Ngô thi hoa hậu hoàn vũ Việt NamHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017thí sinhngười mẫu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí*}