Mr. Đàm tỏ tình Mỹ Tâm, Mỹ Tâm ghen tuông Tuấn Hưng

Thứ hai, 08/06/2015 | 14:02 GMT+7

(ĐSPL) - “Ông hoàng nhạc Việt” “bày tỏ tình cảm” với Mỹ Tâm, trong khi giọng ca Ước gì lại thể hiện sự “ghen tuông” với Tuấn Hưng khi anh ôm thí sinh quá lâu…

Tập 5 của vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt 2015 phát sóng tối 7/6 đẩy cảm xúc người xem lên đỉnh với những màn trình diễn bùng nổ cùng nhiều giọng ca xuất sắc.

Để chiêu mộ được những chiến binh giỏi nhất về đội, bộ tứ huấn luyện viên phải làm việc vất vả và không ngần ngại "đá xoáy" nhau trên ghế nóng. Chưa hết, họ còn tranh thủ bày tỏ tình cảm dành cho nhau bằng những lời tỏ tình và cả sự ghen tuông.

Sau phần thi của một thí sinh nữ, huấn luyện viên Tuấn Hưng tiếp tục bày tỏ sự ga lăng và tình cảm bằng một cái ôm thắm thiết. Ngay lập tức, nữ ca sĩ Ước gì thể hiện sự ghen tuông vì Tuấn Hưng ôm thí sinh quá lâu.

Khi Mr. Đàm hỏi: "Em có yêu thương gì Tuấn Hưng đâu mà cứ phải ghen tức?", Mỹ Tâm đáp lời: "Quá ghen luôn".

Cũng trong tập 5 vòng Giấu mặt của The Voice 2015 Mr.Đàm cũng “tranh thủ” tỏ tình với nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu”.

Khi giọng ca Thu Phượng khoe giọng hát dày, khỏe khoắn cùng những đoạn gằn giọng chắc chắn với ca khúc It’s not goodbye, Mr. Đàm là huấn luyện viên duy nhất bấm chọn. Anh đánh giá cô có giọng cao tốt, nhưng còn thiếu sự nồng nàn.

Mỹ Tâm cho biết Thu Phượng có giọng khàn hay, nhưng các nốt cao chưa chắc chắn. Nữ huấn luyện viên hứa hẹn sẽ hỗ trợ học trò của Mr. Đàm hết mình.

Trước sự nhiệt tình này, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự cảm kích: “Đừng hỏi vì sao anh yêu em”. Mỹ Tâm lập tức đáp lời bằng 2 câu hát chế theo ca khúc Chưa bao giờ của Thu Phương: “Bây giờ anh biết vì sao/Vì sao yêu em như vậy...”.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ ca khúc này gợi cho anh nhiều kỷ niệm những ngày cầm hoa chờ Mỹ Tâm ở phòng trà. Màn tung hứng ăn ý của bộ đôi huấn luyện viên khiến khán giả thích thú.

Tập cuối vòng Giấu mặt, cũng chứng kiến nhiều tình huống thú vị trên ghế nóng. Có lúc giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bị thí sinh “chọc quê” đến mức “đập đầu” vào ghế nóng. Huấn luyện viên Tuấn Hưng làm khó thí sinh với những màn thử thách liên tiếp.

Với những giây phút vừa hài hước vừa đáng yêu như thế, khán giả sẽ có một đêm thi thăng hoa của sự thưởng thức, chuyên môn và giải trí.

Tin tài trợ
Mr. Đàm tỏ tình Mỹ TâmMỹ Tâm ghen tuông Tuấn HưngTuấn HưngMỹ TâmĐàm Vĩnh Hưng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí