`

Nghệ sĩ Xuân Hương "tố" MC Thanh Bạch từng chửi bới, vác dao rượt chém

Thứ sáu, 16/12/2016 | 14:41 GMT+7

(ĐSPL) - Nhiều khán giả yêu mến cặp đôi Xuân Hương - Thanh Bạch đã vô cùng tiếc nuối khi hai người quyết định chia tay, nhưng lại không có mấy ai ngờ được trong cuộc hôn nhân của cặp đôi đã tồn tại nhiều góc khuất như vậy.

Suốt 22 năm gắn bó, để lại cho khán giả không ít ấn tượng tốt đẹp về cặp vợ chồng hòa hợp, ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời, quyết định "đường ai nấy đi" của cặp đôi nghệ sĩ Xuân Hương - Thanh Bạch khiến không ít người hâm mộ thở dài tiếc nuối.

Mặc dù vậy, hầu hết mọi người đều cho rằng Xuân Hương và Thanh Bạch chia tay là vì không còn tìm được tiếng nói chung nên mới đi đến quyết định chấm dứt, để giải thoát cho mỗi người đi tìm hạnh phúc mới phù hợp.

Vậy nhưng, sau khi đọc được bài viết có tựa đề "Hết giận hờn, Thanh Bạch làm hòa với vợ cũ Xuân Hương" được đăng tải trên một tờ báo, dù sau đó bài viết này đã bị gỡ xuống nhưng vợ cũ MC Thanh Bạch vẫn tỏ ra vô cùng bức xúc.

Chính vì vậy, bà đã đăng tải một trạng thái rất dài trên trang cá nhân, tiết lộ sự thật không ai ngờ tới về cuộc hôn nhân tưởng như đến với nhau vì yêu thương và ra đi trong êm đẹp của bà và MC Thanh Bạch.

Nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch.

Theo nghệ sĩ Xuân Hương, trong bài báo kia có viết về việc Thanh Bạch kể rằng sau khi ly hôn ông vẫn được cha mẹ vợ hết mực quý mến và coi là "con rể quý", trong khi sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Bà Xuân Hương cảm thấy vô cùng tức giận, bức xúc vì giống như ba mẹ mình bị lấy ra để chồng cũ đánh bóng tên tuổi, PR cho hình ảnh cá nhân: "Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à? Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!".

Không chỉ tiết lộ bí mật động trời về việc Thanh Bạch mắng chửi, "vác dao rượt chém", nghệ sĩ Xuân Hương còn cho biết nam MC nổi tiếng lấy bà làm vợ chỉ để làm "bức bình phong mà thôi". Bởi vậy, theo bà dù cho Thanh Bạch có lấy ai đi nữa thì cũng vẫn chỉ là "bức bình phong không hơn không kém".

"Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là Ông cưới tôi chỉ để làm bức bình phong mà thôi nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém" - nữ nghệ sĩ khẳng định.

Hơn nữa, nghệ sĩ Xuân Hương cũng cho biết vốn dĩ bà đã chịu đựng nhiều năm nay và không muốn nhắc gì tới chuyện này nữa, nhưng "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", chính bởi bài báo kia mà bà mới tức giận và muốn lên tiếng.

Mặc dù không rõ thực hư của câu chuyện, tuy nhiên một điều chắc chắn rằng hình ảnh người nghệ sĩ đa tài, cháy hết mình vì sân khấu và thường xuyên đem lại tiếng cười cho mọi người mà Thanh Bạch xây dựng bấy lâu đã bị ảnh hưởng không ít.

Nhiều năm qua, Thanh Bạch đã không ít lần bị nghi ngờ về giới tính thật mặc dù ông đã kết hôn và có con, hiện tại cũng đã đi bước nữa và dường như đang có được hạnh phúc bên người vợ hiện tại. Những tiết lộ của nghệ sĩ Xuân Hương một lần nữa khiến công chúng đặt ra những câu hỏi về giới tính của nam MC, cũng như cuộc hôn nhân đã qua được 9 năm của ông.

Hiện tại MC Thanh Bạch chưa có phát ngôn nào sau những lời "tố cáo" của vợ cũ. Tuy nhiên ông đã chia sẻ trên trang cá nhân nhiều triết lý hàm chứa những ẩn ý khiến người đọc không khỏi suy ngẫm. 

Tin tài trợ
MC Thanh Bạchthanh bạch xuân hươngxuân hương tố thanh bạchcặp đôi thanh bạch xuân hươngnghệ sĩMC
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí