Ngọc Trinh: "Tôi không rảnh để sang Hàn Quốc làm trò lố bịch"

Thứ năm, 30/04/2015 | 10:00 GMT+7

(ĐSPL) - Bức xúc vì bị khán giả nhà quay lưng, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng trên trang mạng xã hội về giải thưởng Nữ hoàng bikini châu Á.

Những tin tức liên quan tới giải thưởng Nữ hoàng bikini châu Á mà Ngọc Trinh nhận được gây xôn xao dư luận những ngày qua. Nhiều người nghi ngờ Ngọc Trinh được mua giải. Sau đó, lại có tin đồn cho rằng giải thưởng của Ngọc Trinh là bịa đặt. 
Cộng đồng mạng bắt đầu đặt ra nhiều nghi vấn khi video ghi lại diễn biến đêm trao giải Festival Model Awards 2015 được công bố. Trong suốt độ dài sự kiện không hề có sự xuất hiện Ngọc Trinh được trao giải thưởng Nữ hoàng bikini châu Á như cô chia sẻ. Thay vào đó, cô chỉ xuất hiện với vai trò khách mời để lên trao giải cho một người mẫu Đài Loan. Ngoài ra, trong số 10 hạng mục mà FMA 2015 công bố cũng không hề có hạng mục Nữ hoàng bikini.
Trước tình hình đó, một người bạn của Ngọc Trinh đã tung video ngắn, nhằm "minh oan" cho cô. Mặc dù vậy, clip này lại một lần nữa bị cư dân mạng xã hội phân tích và chỉ ra nhiều điểm khác thường. Bức xúc vì bị khán giả nhà quay lưng lại với mình, Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng trên trang mạng xã hội của mình.

Ngọc Trinh cùng chiếc cup được cho là hàng fake.

"Tôi đã nói là tôi không rảnh rỗi đến mức phải làm như vậy. Cho đến khi bằng chứng có clip quay chính thức đưa ra ngày tôi lên nhận giải thì các bạn nói tôi dàn dựng. Trời, dàn dựng để được cái gì chứ? Mỗi ngày ở shop lo việc kinh doanh là cũng chiếm gần hết thời gian rồi, đâu rảnh đến mức phải dọn dẹp mọi thứ sang 1 bên để qua Hàn Quốc làm mấy cái trò lố bịch như vậy.
Nghĩ cũng lạ, mình biết có nhiều bạn ko thích mình vì nhiều lý do khác nhau, nhưng dù mình có không ưa ai hay gì thì cũng nên suy ngẫm việc nào đúng, việc nào sai, chứ không phải ghét là cứ phải dìm người khác xuống đáy vực cho bằng được".

Tấm hình Ngọc Trinh bị các phóng viên và khán giả "ngó lơ".

"Về chuyện thảm đỏ, tấm hình các bạn thấy là ở phía cuối thảm đỏ, khi tôi đi trên đầu thảm đỏ xuống thì phóng viên nước bạn đã chụp xong rồi, mà bên ekip riêng của tôi thì không thể chen lên phía trên chụp được, nên tôi phải đi đến cuối thảm đỏ mới cho ekip của mình chụp được. Như các bạn thấy đó, tấm Linh Chi và mọi người phóng viên vẫn chụp chúng tôi như bình thường.
Mà tôi nói ví dụ nếu các phóng viên nước bạn không để ý đến chúng tôi thì đó cũng là điều hết sức bình thường, vì ngay cả chính người nước Việt Nam còn tự dìm nhau thì làm gì đến cửa người nước ngoài để ý đến mình? Chưa bước chân ra khỏi đất nước thì đã tự chết chìm trong bàn phím của các bạn rồi" - Ngọc Trinh bày tỏ sự bức xúc.
Ngọc Trinh cũng giải thích thêm, lễ trao giải diễn ra trong 3 ngày 22,23,24. Ngọc Trinh có mặt trong buổi lễ trao giải ở ngày 24 với tư cách khách mời. "Hôm tôi nhận giải là ngày 23 kia mà" - Ngọc Trinh nói. 
Trước đó, Vũ Khắc Tiệp cũng lên tiếng khẳng định giải thưởng của Ngọc Trinh là thật. Người mẫu Trang Khiếu cũng xác minh giải thưởng Nữ hoàng bikini châu Á của Ngọc Trinh có thật. 
Về tính chất và quy mô của cuộc thi, Trang Khiếu nói: "Đêm chung kết được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp, đó là điều tôi đánh giá cao. Ban tổ chức cũng cố gắng đẩy mạnh thương hiệu của chương trình bằng cách tổ chức trao giải trong 3 đêm, quy tụ nhiều ngôi sao trong và ngoài Hàn Quốc tham dự".

Tin tài trợ
Ngọc TrinhNữ hoàng bikini châu Ánữ hoàng nội y
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí