Những sao Việt làm "soái ca" bảo vệ vợ, người yêu khiến fans ngưỡng mộ

Thứ sáu, 03/03/2017 | 14:00 GMT+7

Dù chỉ là nơi công cộng đông người hay gặp tình huống nguy hiểm, những sao nam Việt không ngại bảo vệ "nửa kia" của mình.

Trấn Thành và Hari Won

Đầu năm 2016, khi vừa công khai tình cảm, Trấn Thành tháp tùng Hariwon đi diễn trong buổi sinh nhật một quán bar. Khi Hari Won diễn xong, nhân viên quán bar bất ngờ lên sân khấu để trét bánh kem lên mặt cô. Ngay lập tức, Trấn Thành vội vã ôm chặt Hari Won vào người mình, bảo vệ bạn gái, sau đó đưa cô vào trong cánh gà.

Tuấn Hưng che chắn cho vợ bầu khi đi lễ chùa

Hành động chen chắn cho vợ đang mang bầu giữa dòng người đông đúc đi lễ chùa đầu năm tại Phủ Tây Hồ hồi đầu tháng 2 của Tuấn Hưng đã nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.Để đảm bảo cho bà xã, Tuấn Hưng luôn đi cạnh vợ không rời nửa bước. 

Những sao Việt làm "soái ca" bảo vệ vợ, người yêu khiến fans ngưỡng mộ - Ảnh 2Phóng to

Tuấn Hưng cũng thường xuyên dành cho vợ những lời khen, lời cám ơn trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ hôn nhân của giọng ca Nắm lấy tay anh.

Trong những lần xuất hiện cùng nhau, Tuấn Hưng luôn là người bế con.

Tim và Trương Quỳnh Anh

Đầu năm 2017, Tim và Trương Quỳnh Anh cùng thể hiện ca khúc Ta là tất cả của nhau trên sân khấu thì gặp sự cố trần nhà nơi tổ chức bất ngờ bốc cháy. Sau khi phát hiện, Tim nói với Trương Quỳnh Anh để cô vội di chuyển vào bên trong cánh gà trong khi anh ở lại để không ảnh hưởng đến phần trình diễn.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ, đây là một kỷ niệm nhớ đời với cả hai: “Lửa đột ngột bốc lên trần nhà sau phần bắn pháo sáng trên sân khấu. Khi nhìn thấy lửa bốc lên trên trần nhà, tôi và anh Tim vô cùng lo lắng và hoảng hốt. Thật may mắn là ngay sau đó, đám cháy được nhân viên hậu đài dập tắt nhanh chóng. Thật là một phen hú hồn".


10 năm khám sức khỏe định kỳ, mắc ung thư lúc nào cũng không biết

Tin tài trợ
Tuấn HưngTrấn Thànhtimhari won
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí