Quỳnh Chi đã "giành" được quyền nuôi con trai sau ly hôn

Thứ hai, 01/06/2015 | 15:22 GMT+7

(ĐSPL) - Theo phát quyết mới nhất của Toà án nhân dân thành phố Sóc Trăng, Quỳnh Chi có trách nhiệm nuôi dưỡng con trai Gia Phúc đến tuổi trưởng thành.

Sau khi trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ với thiếu gia Trần Văn Chương và nhiều tháng nay không được gặp con do gia đình chồng ngăn cấm, Quỳnh Chi nhận được sự cảm thông và ủng hộ từ phía khán giả.

Nữ MC gửi lời cảm ơn mọi người quan tâm đến câu chuyện của mình. Cô cũng quyết định chia sẻ diễn biến hiện tại để khép lại vì mỗi ngày đều nhận được câu hỏi: Câu chuyện đến đâu rồi Chi?”.

Quỳnh Chi đã "giành" được quyền nuôi con trai sau ly hôn - Ảnh 1Phóng to

Đã hơn 150 ngày Quỳnh Chi chưa được gặp con.

“Vì chính tôi đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình trên mặt báo, nên đến giờ phút này, tôi nghĩ mình cần có câu trả lời cho mọi người để phần nào có trách nhiệm với những lời hỏi thăm. Tôi cũng mong muốn câu chuyện này khép lại từ đây.

Là một người mẹ, tôi tha thiết mong con trở về với mình, đã hơn 150 ngày tôi chưa được gặp con” – cô chia sẻ.

Tuy vậy, Quỳnh Chi cho biết, sẽ không dùng đến bất kỳ hình thức đối kháng nào, không để nỗi buồn, nỗi đau chất chồng cho bất kỳ người thân nào. Cô chờ sự tự nguyện từ phía "bên kia".

Quỳnh Chi đã "giành" được quyền nuôi con trai sau ly hôn - Ảnh 2Phóng to

Phán quyết của Toà án nhân dân thành phố Sóc Trăng.


"Thế nhưng, những hấp tấp vội vàng của những người trẻ mà bản thân người nào làm thì người đó chịu, chứ không phải là trẻ con. Cho nên Chi buộc mình phải vững vàng trước những gì Chi đang trải qua, Chi buộc mình không làm gì chỉ vì lợi ích của bản thân cho đến khi có được sự tự nguyện phía “bên kia”, không cần dùng đến bất kì hình thức đối kháng nào, không để buồn chất buồn, nỗi đau chất chồng nỗi đau cho bất kì một ai mà có duyên là người thân với Chi nữa.

Và cũng bởi bé con không phải là món hàng để giành qua giành lại, Chi không đủ can đảm để làm những chuyện mà mình biết chắc sẽ đẩy con mình vào tình huống khó khăn. Câu chuyện đã qua Chi đang và sẽ dần quên, điều quan trọng là con trai hiện giờ vẫn đang được chăm sóc trong điều kiện tốt và nhiều tình yêu thương.

Và rất có thể, rất nhanh thôi, khi những đứa em của con trai Chi ra đời. Mình không đoán trước được tương lai, nhưng mình cần niềm tin để lạc quan mà sống tiếp, tin tưởng thời gian sẽ thay đổi nhiều thứ và những điều quý giá nhất của mình sẽ sớm quay trở về với mình - trong sự tự nguyện mà ở đó không có bất kì người thân nào của con trai Chi bị tổn thương.

Cảm ơn mọi người đã chia sẻ động viên cũng như chia sẻ với Chi, như những ngày qua".

Trước đó, đầu tháng 5, hot girl 9X bất ngờ chia sẻ thông tin cô và ông xã Văn Chương sống ly thân khoảng 1 năm rưỡi. Người đẹp cũng đơn phương ly hôn, dọn về TP HCM sống và làm việc.

Quỳnh Chi chia sẻ trong một bài phỏng vấn, cô rất lo lắng vì con mình bị gia đình nhà chồng đưa đi đâu mất, cô không được gặp con, không biết thông tin gì về con trai. Thậm chí, Quỳnh Chi chia sẻ, cô đã từng rơi vào khủng hoảng, trầm cảm sau sinh.
Tin tài trợ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí