Sự thật về gia tài triệu đô của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly

Thứ ba, 02/06/2015 | 07:15 GMT+7

(ĐSPL) - Lần đầu tiên nhạc sĩ Minh Vy - chồng ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về sự giàu có của hai vợ chồng.

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly thường được nhắc tới là chủ sở hữu căn hộ cao cấp có diện tích gần 400 m2, rộng rãi tiện nghi, được thiết kế theo dạng mở nên rất thông thoáng và có ba mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài. Đây là một trong những căn hộ sang trọng có giá trị lên tới hàng triệu đô.

Lần đầu tiên, nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ về thông tin này. "Theo tôi nghĩ thì cái điều người ta nói là đúng chứ không phải sai" - anh nói.

Nhạc sĩ Minh Vy lý giải: "Tin tức xuất phát từ việc ngày xưa 2 vợ chồng có quảng cáo cho căn hộ. Việc quảng cáo chỉ trong một năm thì hết hợp đồng, nhưng lại bị bịa thành Cẩm Ly là đại gia mua căn nhà 20 tỷ, sống ở chỗ này chỗ kia. Hết tháng này tháng kia họ cứ đồn như vậy thì vô tình định hình đến một số khán giả của Ly".

Anh cho biết thêm: "Thật là bây giờ Cẩm Ly ở ngoài đời thường, quần áo 2, 3 triệu cũng không mặc bao giờ. Hai vợ chồng bây giờ tới cái nhẫn cưới cũng không đeo, rất sợ những người ràng buộc. Cái gì nhẹ nhàng 2 vợ chồng sẽ làm thích vì nó thoải mái.

Ví dụ như khi Ly lên sân khấu diễn thì phải đẹp, nhưng 10 phút thôi là "bả" dứt khoát tẩy trang, mặc đồ bộ rồi mới đi ăn với bạn bè.

Trái ngược với những cái điều mà người ta nói ca sĩ, đi ra đường phải thế này, đại gia cái gì đó. Tiêu chí của vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy là không “cày bừa” để dư mà chỉ đủ ăn".

Sự thật về gia tài triệu đô của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly - Ảnh 3Phóng to

Nhạc sỹ Minh Vy vốn dĩ là ông chủ hãng đĩa ăn nên làm ra một thời. Kim Lợi Studio của Minh Vy từng là một trong trong những phòng thu âm ca nhạc danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, vào những năm 1990.

Phòng thu Minh Vy (tên thật là Đoàn Hữu Minh) cùng cha mình là ông Đoàn Hữu Lợi (Tư Lợi) Minh sáng lập. Phòng thu được đặt theo tên bố anh là Lợi và mẹ anh là bà Kim.

Vào năm 1992, chương trình ca nhạc đầu tiên mang tên "Mưa bụi" do Kim Lợi Studio phát hành được công chúng đón nhận và đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và có tiếng vang trên cả nước, ra tận cộng đồng người Việt ở hải ngoại, qua hàng loạt sản phẩm ca nhạc như Mưa bụi I - II - III, Tình đã bay xa (từ volume 1 đến volume 7). Bên cạnh đó, Kim Lợi Studio còn là nơi diễn ra cho chương trình Những tình khúc vượt thời gian.

Kim Lợi Studio cũng là nơi khởi đầu sự nghiệp của không ít ca sĩ tên tuổi trong làng âm nhạc như Lam Trường, Phương Thanh, Đình Văn, Tài Linh, Cẩm Ly... Và Elvis Phương trong video Giọt nắng bên thềm là chương trình đầu tiên mở đầu cho phong trào về nước biểu diễn của các ca sĩ Việt kiều.

Kim Lợi Studio cũng là phòng thu đi tiên phong, mang ca sĩ đi quay bối cảnh ở nước ngoài như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Pháp...

NGUYÊN VŨ (Tổng hợp)

XEM THÊM VIDEO:

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
gia tài triệu đô của vợ chồng ca sĩ Cẩm LyCẩm LyMinh Vynhạc sĩNữ ca sĩnhà triệu đô
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí