`

Trần Lập lạc quan trước ngày lên bàn mổ

Thứ năm, 05/11/2015 | 16:40 GMT+7

(ĐSPL) - Mặc dù đang đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo, nhạc sĩ Trần Lập vẫn rất vui tươi, lạc quan. Anh còn bật mí hôm nay là sinh nhật của vợ mình.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt liên tục vướng vào những căn bệnh quái ác khiến công chúng bất ngờ, lo lắng. Mới nhất, tin tức về việc nhạc sĩ Trần Lập mắc bệnh ung thư trực tràng được anh chia sẻ trên trang cá nhân cũng khiến khán giả "dậy sóng".

Trần Lập đối mặt với tin dữ này bằng một thái độ rất bình thản, mạnh mẽ, anh cũng đã nhận được nhiều lời động viên, chia sẻ và cổ vũ tinh thần từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Cách đây ít phút, anh đăng tải những hình ảnh của mình khi đang chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra vào ngày mai. Trong ảnh, thủ lĩnh của Bức Tường cười khá tươi, thậm chí còn giơ ngón tay cái hướng về phía ống kính, thể hiện một thái độ lạc quan, mạnh mẽ khi đối mặt với bệnh tật.

Hình ảnh lạc quan của Trần Lập tại bệnh viện.

Trong status, Trần Lập cũng tiết lộ hôm nay là sinh nhật vợ anh - người phụ nữ thảo hiền và bản lĩnh, đã cùng anh trải qua không ít sóng gió của cuộc đời. Không quá hoa mỹ, sến sẩm, Trần Lập chỉ đơn giản miêu tả vợ mình "chạy đôn chạy đáo lo cho chồng đủ thứ trong viện. Đôi khi cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng không một lời than vãn" là đủ để thấy được sự cảm kích và trân trọng của anh dành cho vợ mình.

Trần Lập và vợ anh.

Trần Lập đồng thời chia sẻ về tấm lòng chân thành và quan tâm của những người xung quanh như các bác sĩ trong bệnh viện, anh em bè bạn, và thậm chí có cả những người, tổ chức muốn tài trợ chi phí cho anh sang Singapore điều trị.

Cựu huấn luyện viên The Voice viết:

"Có cả những bác sĩ ở các khoa khác nhau biết tin qua báo chí, facebook. Có mấy anh chị đã lôi mấy câu trong lời bài hát "Đường đến ngày vinh quang" ra để động viên mình. Vui phết.
Bạn bè rủ đi ăn trưa đông vui mình chẳng kiêng cữ gì hết. Là mấy tí đâu mà phải xoắn.
Bao nhiêu người động viên và cho quà. Có các anh chị cam kết bao tiêu hết, có tổ chức thông qua tòa soạn báo để tài trợ mình sang điều trị bên Singapore...
Anh em bạn bè đồng nghiệp nhắn động viên liên tục. Thế này thì bệnh thế nào được. Ấm luôn.
Xin cảm ơn các anh chị.
Trần Lập xin ghi nhận tấm lòng vì cuộc 'chiến đấu' còn dài cho nên câu nệ là điều không thực tế.
Everything will be alright. Thanks. (Tạm dịch: Tất cả rồi sẽ ổn cả thôi. Xin cảm ơn.)"

Có thế thấy, dù bệnh không nhẹ nhưng với một thái độ bình thản, lạc quan và sự ủng hộ của gia đình cùng với những người yêu mến anh, Trần Lập vẫn khiến nhiều người nể phục bởi bản lĩnh của mình.

Vi An

Ảnh: FBVN

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Trần Lậpnghệ sĩ việtbức tườngnhạc sĩung thư

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí