`

Những cô gái sống trong thành phố tập 27: Trâm Anh đã bỏ nhà tìm đến công viên

Thứ năm, 28/03/2019 | 14:10 GMT+7

Trong tập 27 của phim Những cô gái sống trong thành phố, Trâm Anh đã bỏ nhà tìm đến công viên - nơi ba mẹ thường cho bé đi chơi và Trúc đã là người tìm thấy cô bé.

Trong tập 27 phim Những cô gái trong thành phố trên đây, Trâm Anh (bé Hà Anh đóng) đã bỏ nhà ra đi. Trước đó, cô bé phát hiện ra món quà mẹ tặng hàng năm thực chất lại là quà bố tự mua và giả làm quà của mẹ gửi đến. Sự thật này có lẽ là cú sốc lớn đối với một cô bé bên ngoài luôn tỏ ra đành hanh, tinh quái nhưng bên trong lại luôn khát khao sự yêu thương của mẹ, sự ấm áp của một gia đình trọn vẹn.

Công viên - nơi ba mẹ thường cho bé Trâm Anh đi chơi. (Ảnh: VTV).

Trâm Anh đã bỏ nhà tìm đến công viên - nơi ba mẹ thường cho bé đi chơi. Nhớ lại những hình ảnh hạnh phúc trong vòng tay ba mẹ mà cô bé rớt nước mắt.

Bách (Chí Nhân đóng) có lẽ đã gọi điện thông báo cho Trúc (Hoàng Mai Anh đóng) chuyện Trâm Anh bỏ nhà đi. Trong khi cô bé đang đau khổ, buồn tủi như vậy, Bách - Trúc tá hỏa chia nhau đi tìm.

Bé Trâm Anh bỏ nhà đi đến công viên- nơi mà bố mẹ đã từng đừa bé đến chơi. (Ảnh: VTV).

Trước đó, Trâm Anh đã kể cho Trúc nghe về công viên ven hồ - nơi lần cuối cô bé gặp mẹ. Vì thế, có thể trong khi tìm Trâm Anh, Trúc sẽ nhớ đến chi tiết này và tìm ra bé.

Ở một diễn biến khác, cuộc nói chuyện giữa Tùng (Bình An) cùng nữ đại gia tên Xuân. Khi xe máy cũ bị hỏng, cần sửa chữa, Tùng buồn bã kể lể với Xuân, ngay lập tức nữ đại gia chằng hề đắn đo với "trai trẻ": "Tùng ưng cái nào, ra showroom mà lấy. Sáng mai Xuân chuyển tiền vào tài khoản cho".

Nữ đại gia thẳng thừng yêu cầu Tùng chiều chuộng. (Ảnh: VTV).

Mọi chuyện chẳng dễ dàng với chàng trai nghèo vì đồng tiền mà chạy theo "máy bay". Sau khi vung tiền không tiếc, Xuân ngay lập tức đòi hòi Tùng phục vụ. Khước từ vì mệt, Tùng bàng hoàng với thái độ của người phụ nữ này: "Tùng chỉ được mệt khi nào Xuân cho phép thôi".

Một tình tiết được khán giả chú ý là mối quan hệ đang trên đà tiến triển của Đức và Cúc (Thu Trang). Cúc luôn nhận được sự quan tâm từ mẹ của Đức: "Cúc này, mẹ mới đi xem thầy về. Năm nay con được tuổi đấy, hai đứa xem thế nào tổ chức luôn đi. Mà hai đứa cũng lớn tuổi rồi, còn sinh nở nữa".

Trong tập 26, Mai chuyển đến căn hộ do chị Thuận thuê cho, cô được sống thoải mái về vật chất nhưng lại không được liên lạc với gia đình và bị kiểm soát không khác gì cầm tù.

Mai lén vào nhà tắm để gọi điện cho Cúc thông báo cô được chị Thuận sắp xếp một nơi ở rất tốt và nhắc các chị không phải lo cho cô. "Ở đây mọi thứ đều rất tốt, chỉ có điều em không liên lạc được với mọi người nhiều. Em chỉ điện báo cho các chị yên tâm thôi" – Mai nói cho các chị yên tâm.

Còn Về phía Tùng (Bình An đóng), thời gian này, có lẽ anh tập trung kiếm tiền để Mai không phải bán con, vì thế, Tùng gọi điện nhờ Cúc chăm sóc Mai với lý do thời gian này anh khá bận.

Bên cạnh đó, khi bạn của Trúc đến nhà Bách chơi và khuyên cô nên nắm bắt cơ hội ở bên Bách để có thể từ người giúp việc thành bà chủ. Nghe được cuộc trò chuyện ấy, Trâm Anh (bé Hà Anh) đã thể hiện thái độ thẳng thừng.

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
phim những cô gái sống trong thành phốphim Những cô gái sống trong thành phố tập 27bé Trâm Anh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí