“Bên nhau trọn đời” tung trailer đầu tiên gây sốt

Thứ năm, 04/12/2014 | 12:09 GMT+7

(ĐSPL) – Trailer đầu tiên của phim “Bên Nhau Trọn Đời” hé lộ cảnh kinh điển Hà Dĩ Thâm, Triệu Mặc Sênh chạm mặt nhau ở siêu thị sau 7 năm xa cách.

Mới đây, phía nhà sản xuất phim “Bên nhau trọn đời” vừa tung trailer đầu tiên tri ân khán giả hé lộ cảnh kinh điển Hà Dĩ Thâm, Triệu Mặc Sênh chạm mặt trong siêu thị sau 7 năm xa cách.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn trailer này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Đường Yên và Chung Hán Lương rất thuyết phục, có cảm giác như được nhìn Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm từ trong tiểu thuyết bước ra vậy.

Bên cạnh đó, nhiều fans nguyên tác cũng ủng hộ kịch bản bám sát nguyên tác, tôn trọng tác giả của nhà sản xuất.

“Bên nhau trọn đời” tung trailer đầu tiên gây sốt - Ảnh 1Phóng to

Cảnh Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh chạm mặt nhau trong siêu thị sau 7 năm xa cách.

Được biết nội dung trong trailer lần này là kết quả bình chọn của cư dân mạng trên hệ thống bình chọn của mạng xã hội weibo.

Theo đó, trước lễ Tạ ơn, Nhà sản xuất “Bên nhau trọng đời” đã tung ra 6 cảnh phim kinh điển: “cảnh nhà thờ, gặp lại ở siêu thị, nhà cũ của Dĩ Thâm, về trường cũ, đếm ô gạch, trả lại ví” cho khán giả bỏ phiếu cảnh phim muốn xem nhất để phát hành trailer. Sau một tuần chờ đợi, gần 20.000 người bỏ phiếu, cuối cùng cảnh kinh điển "gặp lại ở siêu thị" đã dẫn đầu số phiếu bầu chọn.

“Bên nhau trọn đời” tung trailer đầu tiên gây sốt - Ảnh 2Phóng to

Cảnh kinh điển "gặp lại ở siêu thị" đã dẫn đầu với hơn 5700 phiếu bầu trên tổng số gần 20 ngàn lượt bình chọn.

Bộ phim “Bên nhau trọn đời” được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Cố Mạn, tác phẩm kéo dài 40 tập. Phim kể về câu chuyện tình yêu của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh gặp lại sau bảy năm xa cách.

Qua phần diễn xuất của hai diễn viên thực lực hàng đầu, nam thần Chung Hán Lương và nữ thần Đường Yên, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khác giả sự nhiều sự thích thú.

“Bên nhau trọn đời” tung trailer đầu tiên gây sốt - Ảnh 3Phóng to

Đường Yên vai Triệu Mặc Sênh.

“Bên nhau trọn đời” tung trailer đầu tiên gây sốt - Ảnh 4Phóng to

Chung Hán Lương vai Hà Dĩ Thâm.

“Bên nhau trọn đời” tung trailer đầu tiên gây sốt - Ảnh 5Phóng to

Tiêm Nhẫn Tư vai Hà Dĩ Mai.

“Bên Nhau trọn đời” sẽ được phát sóng trên đài Giang Tô và Phương Đông vào đầu năm 2015.

Tin tài trợ
Bên nhau trọn đờiphim bên nhau trọn đờihà dĩ thâmtriệu mặc sênhcố mạntrailer của phim bên nhau trọn đờichung hán lươngđường yênBên nhau trọn đời tung trailer
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí