Cục trưởng Cục Điện ảnh khen ngợi phim của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ ba, 09/12/2014 | 06:06 GMT+7

Sự kiện:

Phim Hiệp sĩ mù

(ĐSPL) - Tiến sĩ Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh bày tỏ sự khen ngợi tới nhà sản xuất phim "Hiệp sĩ mù" Đàm Vĩnh Hưng và đặc biệt là diễn viên chính của phim Ngọc Thanh Tâm.

Cục trưởng Cục Điện ảnh khen ngợi phim của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1Phóng to

Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm lên nhận giải "Phim được khán giả yêu thích nhất" cho phim "Hiệp sĩ mù".

Chiều 8/12, tại khách sạn Metropole Hà Nội, Cục Điện ảnh đã tổ chức lễ trao giải "Phim được khán giả yêu thích nhất" cho phim "Hiệp sĩ mù". Đây là giải thưởng do khán giả bình chọn thông qua hệ thống tổng đài của công ty Nam Việt, nằm trong khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội 2014.

Phát hành từ 26/9 trên toàn quốc, "Hiệp sĩ mù" nhận được sự ủng hộ của truyền thông và được khán giả chào đón nồng nhiệt. Và tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014, cùng với gần 40 bộ phim được trình chiếu trong hạng mục Panorama, một lần nữa "Hiệp sĩ mù" đã được vinh danh là phim được khán giả yêu thích nhất.

Cục trưởng Cục Điện ảnh khen ngợi phim của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2Phóng to

 Diễn viên Ngọc Thanh Tâm và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, giám đốc sản xuất bộ phim chia sẻ, anh rất tự hào và hạnh phúc vì bộ phim đã được khán giả ủng hộ và bình chọn. Đây cũng là động lực để anh và êkip tiếp tục sản xuất bộ phim mới. Anh muốn chia sẻ niềm vui của mình tới toàn bộ ê kíp, đặc biệt là nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Từ một cô gái yếu đuối, nhưng với niềm đam mê lớn và sức chịu đựng phi thường, cô đã trở thành "đả nữ" ấn tượng trên màn ảnh "Hiệp sĩ mù".

Ngọc Thanh Tâm rất xúc động nói: "Với một cơ hội đầu tiên trong điện ảnh, Tâm có nhiều bỡ ngỡ và lo lắng. Nhưng khán giả đã rất yêu thương khiến Tâm tự tin hơn để chuẩn bik cho vai diễn tiếp theo".

Cục trưởng Cục Điện ảnh khen ngợi phim của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3Phóng to

Tiến sĩ Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục Điện ảnh.

Phát biểu tại lễ trao giải, Tiến sĩ Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh bày tỏ sự khen ngợi tới nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và đặc biệt là diễn viên Ngọc Thanh Tâm: "Với bộ phim đầu tiên nhưng ê kíp của Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một tác phẩm ấn tượng, tạo được niềm tin trong giới chuyên môn và khán giả yêu thích, đó là điều đáng mừng. Tôi đặc biệt đánh giá cao diễn xuất của Ngọc Thanh Tâm, ngay vai diễn đầu tiên nhưng đã được truyền thông ghi nhận là "đả nữ của phim Việt", chứng tỏ đây là một diễn viên triển vọng, có tài năng và đam mê".

Được biết, "Hiệp sĩ mù" sẽ tham gia Tuần lễ phim Việt Nam tại Italia từ 10-22/1/2015, trước khi đến Thái Lan tham dự LHP châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 2/2015.

Cục trưởng Cục Điện ảnh khen ngợi phim của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4Phóng to

Các khán giả nhận giải khán giả bình chọn lên chụp hình cùng ekip phim "Hiệp sĩ mù".

Hiện tại, cùng với "Hương Ga", "Hiệp sĩ mù" đang là ứng viên nặng ký tại giải thưởng "Ngôi sao xanh" do Today TV và Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức. Tại giải thưởng này, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng được đề cử cho giải "Diễn viên triển vọng" và các nam diễn viên Bình Minh, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan đều được đề cử "Nam diễn viên xuất sắc nhất".

Lễ trao giải "Ngôi sao xanh" sẽ diễn ra vào 22/12 tại Nhà hát TP. HCM.

Ảnh: Zun Phan

Tin tài trợ
hiệp sĩ mùngọc thanh tâmĐàm Vĩnh Hưngphim hiệp sĩ mùCục trưởng Cục Điện ảnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí