Hari Won tìm thấy chính mình trong phim "Chàng trai năm ấy"

Thứ năm, 25/12/2014 | 00:08 GMT+7

(ĐSPL) - Hari Won chào sân điện ảnh “ngọt lịm” với vai diễn đầu tay trong phim Chàng Trai Năm Ấy sắp công chiếu.

Nổi tiếng từ chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kì thú” và gần đây là chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi! Hari Won đã chiếm được cảm tình của khán giả với nét trẻ trung, vui tươi và giọng nói đặc biệt. Có thể nói, đảm nhận vai Sky - là bước khởi đầu đánh dấu sự xuất hiện của cô trong lĩnh vực điện ảnh.

Từng có khá nhiều nữ diễn viên trẻ đến dự tuyển cho vai Sky trong Chàng Trai Năm Ấy, cuối cùng vai diễn này lại về tay Hari Won, không phải vì cô diễn quá hay mà là vì nét tự nhiên thuần khiết. Cũng có thể xem là may mắn, khi bắt đầu nghiệp diễn, Hari Won đã gặp được một nhân vật hệt như mình ngoài đời, cũng từ đó mà tự động hòa nhập hoàn hảo đến bất ngờ. Có thể dùng cụm từ “diễn như không diễn” để mô tả phong thái diễn xuất của cô sinh viên người Hàn ngành tiếng Việt trong Chàng Trai Năm Ấy.

Sky là một cô sinh viên người Hàn Quốc sang Việt Nam du học. Phong vô tình bắt gặp Sky lúc cô đang chơi đá cầu với đám trẻ con cùng xóm. Như bị vẻ xinh xắn của Sky bỏ bùa, Phong ngay lập tức làm quen và kéo Sky vào chơi cùng một nhóm. Sky và Phong dần dần khăng khít và cả hai trở thành một đôi trời sinh, mặc dù hàng ngày vẫn bị bất đồng ngôn ngữ… 

Hari Won tìm thấy chính mình trong phim "Chàng trai năm ấy" - Ảnh 1Phóng to

Hari Won (áo hồng) cùng dàn diễn viên Chàng trai năm ấy.

Không chỉ hóa thân ăn khớp với nhân vật, Hari Won còn được đồng nghiệp trong đoàn đánh giá là một cô gái nghiêm túc và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Luôn xuất hiện tại trường quay thật sớm, ôn thoại thật kỹ và luôn lạc quan, khiến cho cả đạo diễn lẫn cả ekip đôi khi không thể phân biệt đâu là Sky và đâu là Hari Won.

Vào vai người yêu của một ca sĩ nổi tiếng, Hari có một kết nối tình cảm rất mạnh mẽ với bạn diễn Sơn Tùng, khi xem phim đa phần khán giả sẽ thấy được rằng Hari đang yêu Đình Phong như một con người thật chứ không chỉ là một nhân vật trong phim.

Một điều mà chỉ những người trong cuộc mới biết đó là Hari Won chưa bao giờ than thở một điều gì, mà chỉ chuyên tâm làm sao để thực hiện vai diễn tốt nhất. Khi quay ở Nha Trang, Hari bị sứt chân đến chảy máu nhưng vết thương ấy không làm cô gái nhí nhảnh chùn bước và giúp bộ phim đi đúng tiến độ.

Rồi cho đến cả việc dùng khả năng kinh doanh để hướng dẫn cho Hứa Vĩ Văn cách đếm tiền điêu luyện trong một cảnh quay. Điều ấn tượng nhất là khi phải tập diễn những cảnh buồn hay khóc, Hari quá nhập tâm thậm chí khi đạo diễn đã hoàn thành cảnh quay thì Hari cũng khó mà ngưng khóc được.

“Được làm việc và mỗi khi hoàn thành một cảnh quay dù là nhỏ hay lớn, Hari luôn rất hạnh phúc và cảm giác đó là một liều thuốc rất quý để phòng chống bệnh tật và giải toả căng thẳng rất hiệu quả. Đặc biệt là diễn xuất, đó không còn là một công việc bình thường mà là một khóa học để biết thêm nhiều khái niệm mới về cuộc sống và những người bạn tốt” – Hari Won chia sẻ.

Hari Won tìm thấy chính mình trong phim "Chàng trai năm ấy" - Ảnh 2Phóng to

Nếu như đạo diễn lựa Sơn Tùng dựa vào “linh cảm” thì Hari Won lại mang đến cho anh niềm tin về nhân vật của mình: “Hari không phải là người cho tôi linh cảm, Hari cho tôi niềm tin”, Đạo diễn Quang Huychia sẻ.

Sky ban đầu trên giấy thật sự chưa được định hình, Hari đến casting trong tư thế không phải để cầu may, một công việc đi làm, mà là sự chiến đấu để có được vai diễn. Không chỉ nghiên cứu rất kỹ về kịch bản, từ thoại, tự tưởng tượng về vai diễn của mình, tại buổi diễn thử Hari mới cho đạo diễn Quang Huy thấy được, Sky nên đi theo gam màu như vậy dễ thương và sinh động hơn.

Tin tài trợ
Chàng trai năm ấyphim chàng trai năm ấychang trai nam ayhari wonSơn Tùng M-TP

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí