Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên"

Thứ ba, 09/12/2014 | 16:10 GMT+7

Sự kiện:

Võ Tắc Thiên - Võ Mỵ Nương truyền kỳ

(ĐSPL) - Cuộc chiến chốn hậu cung khốc liệt và tàn nhẫn đã khiến Võ Mỵ Nương từ một cô bé trong sáng, thuần khiết trở thành Võ Tắc Thiên nổi tiếng thủ đoạn, tuyệt tình.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 1Phóng to

Phim truyền hình "Võ Tắc Thiên" do Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình, Trương Phong Nghị, Trương Quân Ninh...đóng vai chính vừa công bố trailer chính thức, phim sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam vào cuối tháng 12.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 2Phóng to

Trương Quân Ninh trong vai Từ Tuệ - Từ hiền phi - một trong những phi tần của Lý Thế Dân. Từ Tuệ là người tài sắc vẹn toàn, vốn thân thiết với Võ Mỵ Nương nhưng vì tình yêu dành cho Lý Thế Dân mà gạt bỏ tình tỷ muội, phản bội Võ Mỵ Nương.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 3Phóng to

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 4Phóng to

Phiên bản "Võ Tắc Thiên" này cũng dành nhiều thời lượng để đi sâu vào đời sống tình cảm của người phụ nữ quyền lực này, những yêu - hận đan xen, luyến lưu, vương vấn giữa bà và hai vị hoàng đế.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 5Phóng to

Tạo hình Võ Tắc Thiên khi về già gây sốc của Phạm Băng Băng.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 6Phóng to

Chỉ trong một đoạn trailer dài hơn 1 phút, nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép những biến đổi thăng trầm của vị nữ đế nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, từ khi mới nhập cung cho tới khi trở thành người phụ nữ bản lĩnh, đứng trên vạn người.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 7Phóng to

Bản thân Võ Mỵ Nương cũng đã phải trải qua những tranh đấu khốc liệt, đổ biết bao máu và nước mắt mới có thể đạt được địa vị và quyền lực tối cao.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 8Phóng to

Những nhân vật chính trong cuộc chiến tranh giành quyền lực và tình yêu chốn thâm cung: Hai cha con Lý Thế Dân - Lý Trị và "tỷ muội tốt" của Võ Mỵ Nương - Từ Tuệ.

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
phạm băng băngPhạm Băng Băng bị tra tấn trong Võ Tắc Thiêntạo hình Võ Tắc Thiên khi về giàphim truyền hình Võ Tắc ThiênVõ Mỵ NươngLý TrịLý Thế Dân
Vi An/ Theo Sina

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí