Nam diễn viên nổi tiếng “Fast and Furious” qua đời vì đụng xe

Dòng câu chuyện:

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

(ĐSPL) - Nam diễn viên nổi tiếng với loạt phim đua xe “ The Fast and Furios’ - Paul Walker đã qua đời vì tai nạn ô tô ở miền Nam California, Mỹ chiều 30/11 vừa qua. 
Sở cảnh sát Los Angeles County cho biết vụ tai nạn diễn ra vào khoảng 15:30 giờ địa phương tại Santa Clarita , California. Khi chiếc xe Porsche chở anh bị mất lái và đâm vào gốc cây rồi bốc cháy.
Những người có mặt tại hiện trường cho biết, ngoài nam diễn viên 40 tuổi, một người khác ngồi cùng xe với anh thời điểm đó cũng không qua khỏi.
Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về nguyên nhân của vụ tai nạn và về phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.
Được biết tai nạn xảy ra khi nam diễn viên nổi tiếng đang tham gia chương trình biểu diễn đua xe để gây quỹ giúp đỡ nạn nhân bão Haiyan tại Philippines. Paul Walker ngồi trong xe cùng với người bạn và tai nạn xảy ra khi anh lái xe thử nghiệm.
Theo một số Fans của Paul cho biết, anh đã mang theo bức hình chụp chung cùng fan hâm mộ của mình đến chương trình từ thiện với vẻ rạng ngời và hạnh phúc.
Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ lòng tiếc thương cho anh : “Sự ra đi của Paul đã làm thế giới mất đi một thiên thần - Một người nghệ sĩ đã hết lòng với các chương trình từ thiện giúp đỡ cho trẻ em khó khăn và những người cần đến sự giúp đỡ của anh. Tôi hi vọng rằng tổ chức từ thiện của anh sẽ còn sống mãi”.
Hằng Nguyễn
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Phim Ảnh