Những hình ảnh sốc - độc và gây cười của"Tèo em" Thái Hòa

(ĐSPL) - Đây là những hình ảnh hấp dẫn của "Tèo em" trong phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.
Bộ phim "Tèo em" là câu chuyện về hai nhân vật mang tên Tí và Tèo, là hai tính cách sống trong hai thế giới hoàn toàn khác nhau: người lanh lợi, lịch lãm; kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải cùng đồng hành với nhau trong chuyến hành trình về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã nảy sinh nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Nhưng vượt lên trên tất cả, chính sự khác biệt ấy khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau.
Trước khi thamg gia bộ phim này, Thái Hòa từng ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả với các vai diễn hài hước trong một loạt phim trước đây của đạo diễn Charlie Nguyễn như: Để mai tính, Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ.
Lần này với Tèo Em, bộ ba Charlie Nguyễn - Thái Hòa - Johhny Trí Nguyễn tiếp tục đặt ra mục tiêu chinh phục nụ cười của khán giả.
Cùng ĐS&PL xem những hình ảnh hài hước hứa hẹn sẽ mang tới những tiếng cười sảng khoái cho khán giả trong bộ phim:
Thái Hòa nude trước mặt Johhny Trí Nguyễn.

Những hình ảnh sốc - độc và gây cười của"Tèo em" Thái Hòa - Ảnh 2Phóng to

Những hình ảnh sốc - độc và gây cười của"Tèo em" Thái Hòa - Ảnh 3Phóng to

Thái Hòa không ngại mang cà phê và gục đầu vào Trí Nguyễn khi anh đang đi vệ sinh.
Thái Hòa cầm bình sữa "bú" như một đứa trẻ con trước giờ ngủ.
Và không ngại "vạch" ngực ra cho em bé bú.
Trailer của bộ phim.
Pucca
luyện quyền
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Phim Ảnh