`

100 triệu 1 phút: Bộ 3 “gái ế” hợp sức "dìm" MC Trấn Thành

Thứ ba, 10/05/2016 | 14:47 GMT+7

(ĐSPL) - Trong chương trình 100 triệu 1 phút do kênh YouTube iONE TV đăng tải, chúng ta không những được mở mang nhiều kiến thức từ những câu hỏi của chương trình, mà còn có những phút giây thư giãn, cười thả ga với những màn ngẫu hứng của người chơi cùng MC Trấn Thành.

 

Bộ ba hotgirl trong “Chiến dịch chống ế” là những nhân tố không thể bỏ qua khi cùng tham gia chương trình, và giành giải thưởng cao nhất. Vì là đồng nghiệp của nhau, nên cả 3 rất thoải mái khi đứng trên sân khấu và tung hứng cùng nhau. Không có những bỡ ngỡ như lần đầu gặp nhau, cả 3 cười đùa vui vẻ, “dìm hàng” nhau và “dìm” luôn cả MC Trấn Thành khiến cho không khí trường quay lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Đây có lẽ là tập đặc biệt nhất từ trước đến giờ của “Một trăm triệu một phút”, khi cả 3 nàng “gái ế” và MC Trấn Thành “quẩy" rất nhiệt tình. Cả trường quay như muốn vỡ tung vì sự “chịu chơi" của 3 cô nàng này.

100 triệu 1 phút: Bộ 3 “gái ế” hợp sức "dìm" MC Trấn Thành - Ảnh 2Phóng to

Sau chương trình, rất nhiều người khâm phục cả 3 cô gái vì họ vừa có tài năng diễn xuất, xinh xắn mà còn rất thông minh, nhạy bén. Riêng trên kênh YouTube iONE TV, video phần thi của 3 cô nàng cũng nhận được rất nhiều  bình luận khen ngợi và lượt xem cao ngất ngưỡng.

Để không bỏ lỡ những giây phút hài hước của chương trình 100 triệu 1 phút, các bạn có thể xem thêm các video hấp dẫn khác trên kênh YouTube iONE TV nhé: 

https://www.youtube.com/playlist?list=PLRwcUpC6_8ExwecqlrO0LQAHz9_fijOdd

Hạ Vi
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
MC Trấn Thànhtrộm tài sản của ông bàdiễn xuấtYoutubechép phao lên đùi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí