Phạm Băng Băng bỏ sự kiện vì 100.000 người ẩu đả, ngất xỉu

Thứ sáu, 01/05/2015 | 12:03 GMT+7

Tối 30/4, Lý Thần và nữ diễn viên họ Phạm buộc phải hủy bỏ hoạt động quảng cáo chung tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Ban tổ chức cho biết, ban đầu chương trình dự kiến tổ chức tại Trung tâm thương mại với sức chứa vài nghìn người. Họ dự đoán lượng người hâm mộ rất đông do sự có mặt của “cặp đôi tin đồn” Lý Thần - Phạm Băng Băng nên huy động lực lượng an ninh hùng hậu từ khu vực đường Sơn Đông đến giữa phố Hương Cảng.

Nhưng không ngờ, trước khi sự kiện diễn ra cả tiếng đồng hồ, hàng ngàn người kéo về địa điểm tổ chức. Ước tính có khoảng 100.000 người đã có mặt.


Đây là con số ngoài tầm kiểm soát của ban tổ chức.


Hiện trường ghi nhận rất nhiều người ẩu đả, chen lấn.


Phạm Băng Băng bỏ sự kiện vì 100.000 người ẩu đả, ngất xỉu - Ảnh 5Phóng to

Một người đàn ông ngất xỉu sau khi bị va chạm và bị thương ở đầu. Anh buộc phải nằm nghỉ ngay trên đường.


Đến tối cùng ngày, ban tổ chức tỏ ra bất lực vì lượng người vẫn quá đông.


Sau khi nghe tin tức, Phạm Băng Băng và Lý Thần quyết định hủy bỏ sự kiện vì lý do an toàn. Nữ diễn viên trao đổi với ê-kíp chương trình trước khi ra về.Trên trang cá nhân, cô bày tỏ sự tiếc nuối khi không có mặt trong sự kiện được tổ chức ngay tại quê nhà: “Chúng tôi đã chuẩn bị mọi thứ và chỉ chờ lên sân khấu. Nhưng vì vấn đề an ninh, lo lắng mọi người bị thương, để đảm bảo an toàn, chúng tôi buộc phải hủy bỏ sự kiện. Thành thật xin lỗi mọi người”.

Lý Thần sau đó xuất hiện trên sân khấu. Anh gửi lời xin lỗi ngắn gọn rồi ra về.


Theo Zing
Tin tài trợ
phạm băng băngLý Thầnnữ diễn viên
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí