`

2NE1 chính thức tan rã sau 7 năm

Thứ sáu, 25/11/2016 | 15:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

(ĐSPL) - YG Entertaiment đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của 2NE1.

2NE1 khiến người hâm mộ không khỏi sốc và tiếc nuối khi chính thức tan rã sau một thời gian dài tạm dừng hoạt động. Công ty quản lý của nhóm - YG Entertaiment đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức về quyết định này.

2NE1 khi còn hoạt động với 4 thành viên.

"Vào tháng 5/2016, hợp đồng của 2NE1 với công ty đã hết hạn và thành viên Minzy quyết định rời khỏi YG, tiếp tục sự nghiệp ca sĩ solo. Sau đó, các thành viên còn lại đã có một cuộc thảo luận dài với công ty và quyết định rằng 2NE1 sẽ tan rã.

2NE1 đã là một nhóm nhạc bên nhau trong suốt 7 năm qua, chúng tôi vô cùng buồn và tiệc nuối. Tuy nhiên rất khó cho các cô gái khi phải tiếp tục chờ đợi sự quay lại của hoạt động nhóm không biết khi nào mới diễn ra. Thay vào đó, chúng tôi quyết định sẽ tập trung vào hoạt động riêng của từng thành viên.

Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ bởi tình cảm và sự ủng hộ dành cho 2NE trong suốt thời gian qua.

CL và Sandara Park đã tái ký hợp đồng với YG, còn Park Bom thì vẫn chưa quyết định".

Ra mắt vào năm 2009, 2NE1 đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ "huyền thoại" của Kpop. Bốn cô gái từng một thời "tung hoành ngang dọc", chỉ có họ mới xứng đáng để cạnh tranh sòng phẳng với những "tường thành" khác như SNSD, Wonder Girls.

Tuy vậy, đáng tiếc là những scandal liên tiếp và việc tạm dừng hoạt động nhóm trong một thời gian dài đã khiến việc nhóm quay trở lại ngày càng trở nên khó khăn.

Fan Kpop nói chung và fan của 2NE1 nói riêng hiện đang rất sốc và tiếc nuối trước tin tức này.

Cũng trong ngày hôm nay, YG tuyên bố thành viên Nam Taehyun sẽ rời khỏi WINNER sau một thời gian điều trị bệnh tâm lý vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển. 

Cùng với việc Big Bang sẽ sớm nhập ngũ trong thời gian tới và các nghệ sĩ của YG sẽ vắng mặt tại MAMA năm nay, 2016 có vẻ là một năm đầy sóng gió của những người yêu mến YG.

Vi An/Theo Koreaboo

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
2ne12NE1 tan rãthành viên 2NE1ygpark bomSandara ParkCLBig Bangnhóm nhạc nữKpopgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí