Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2014 bị bắt vì dự tiệc ma túy

Thứ ba, 16/06/2015 | 15:25 GMT+7

(ĐSPL) - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 Polly Punika, bị cảnh sát bắt giữ tại một nhà nghỉ trên đường Praditmanutham tại thủ đô Bangkok vì tham gia tiệc ma túy.

Hôm qua, ngày 15/6, truyền thông Thái Lan đã dậy sóng và đồng loạt đưa tin về việc hoa hậu Trái đất Thái Lan kiêm á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2014 Punika Kulsoontornrut (Polly Punika) vừa bị bắt vì thác loạn, “đập đá”.

Punika tại các cuộc thi sắc đẹp...

Được biết, cảnh sát Thái Lan đã đột nhập vào một nhà nghỉ trên đường Praditmanutham ở Bangkok và bắt quả tang cả nhóm đối tượng 11 người gồm cả nam và nữ. Tất cả đều đang tham gia vào một bữa tiệc ma túy đá. Đặc biệt, trong những đối tượng nữ, có cả hoa hậu Trái đất Thái Lan.

Punika Kulsoontornrut năm nay 22 tuổi, cô cao 1m75, số đo 3 vòng 86 – 58 – 91 và được mệnh danh là một trong những hoa hậu xinh đẹp nhất Thái Lan.

Hoa hậu Thái Lan bị bắt vì "đập đá".

Năm 2013, Polly Punika từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan nhưng không thành công. Ngay sau đó, cô này đăng ký thi Hoa hậu Trái đất Thái Lan và chiến thắng. Sau đó, Polly Punika đại diện Thái Lan tham gia Hoa hậu Trái đất và giành danh hiệu Hoa hậu Nước.

Tuy nhiên, sang năm 2014, người đẹp này bị tước danh hiệu Hoa hậu Nước vì vi phạm điều khoản trong hợp đồng là không tham gia cuộc thi nhan sắc khác. Thời điểm này, Polly vẫn đăng ký thi Hoa hậu Quốc tế và đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2014.

Việc hoa hậu Thái Lan bị bắt lập tức trở thành thông tin hot và gây bất ngờ cho rất nhiều người dân Thái Lan vì trước đó, tuy bị truất ngôi tại một đấu trường nhưng hầu như Punika ít tạo scandal và giữ được một lý lịch khá sạch.

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
Á hậuHoa hậu Quốc tế 2014Á hậu bị bắt vì dự tiệc ma túytiệc ma túy
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí