`

Á hậu Huyền My mặc áo dài, chào cờ cùng hàng trăm học sinh

Thứ năm, 05/11/2015 | 10:04 GMT+7

(ĐSPL) - Á hậu Huyền My đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia một buổi chào cờ cùng các em học sinh trường cấp ba Trần Phú. Tại đây, cô cũng trổ tài làm MC để giới thiệu về các chương trình du học Anh quốc.

Á hậu Huyền My đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại hàng loạt trường cấp ba, để giới thiệu với các bạn học sinh về các chương trình du học tại xứ sở sương mù.

Điểm đến mới nhất của cô chính là trường Trần Phú, Hà Nội. Huyền My xuất hiện nổi bật trong tà áo dài truyền thống màu đỏ vô cùng dịu dàng, xinh đẹp.

Đến trường Trần Phú, Huyền My còn có dịp tham gia buổi lễ chào cờ cùng các em học sinh tại đây. Sự xuất hiện của Á hậu trong tà áo dài, đứng chào cờ đã gợi lại cho cô nhiều kỷ niệm thời còn đi học.

Huyền My từng chia sẻ cô thích nhất là được mặc áo dài vào mỗi buổi lễ chào cờ vì 'khi đó My rất cao nên mặc áo dài rất đẹp và được mọi người chú ý nhiều lắm' - Á hậu hồn nhiên chia sẻ. Huyền My cũng cho biết khoác lên mình tà áo dài trong lễ chào cờ cũng mang lại cho cô sự bồi hồi, xúc động khó tả.

Xuất hiện cùng Á hậu Huyền My trong lễ chào cờ là vị đại diện trẻ của một trường đại học tại Anh quốc. Vị đại diện này đã rất ấn tượng khi được nhìn ngắm vẻ đẹp của cô trong tà áo dài và không ngớt lời khen ngợi vẻ duyên dáng, nền nã của con gái Việt Nam.

Á hậu Huyền My mặc áo dài, chào cờ cùng hàng trăm học sinh - Ảnh 6Phóng to

Sự có mặt của Á hậu Huyền My đã khiến cho hàng trăm học sinh của trường Trần Phú vô cùng phấn khích. Á hậu không chỉ xuất hiện với tư cách là đại sứ chương trình mà còn đảm nhận vai trò MC. Cô đã có hàng loạt cuộc giao lưu, trò chuyện ngắn với các bạn học sinh về những kỷ niệm thời con đi học và các kinh nghiệm học tập cũng như ước mơ đi du học. Tuy còn bỡ ngỡ nhưng vẻ duyên dáng, tự nhiên và nhanh nhẹn của Huyền My trong vai trò MC đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Huyền My cũng đang có những tìm hiểu cần thiết để chuẩn bị cho chuyến du học ngắn hạn của cô về chuyên ngàng nghệ thuật và thời trang vào năm tới.

Mặc dù giao tiếp khá ổn bằng tiếng Anh nhưng Huyền My vẫn đang dành thêm thời gian để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình để có thể tự tin hơn trong quá trình học tập.

Huyền My cho biết cô muốn xây dựng cho mình hình ảnh một Á hậu trẻ trung và năng động. Bên cạnh việc giữ gìn hình ảnh của một hoa hậu, đảm bảo công việc học tập ở trường và tham gia các hoạt động từ thiện; Huyền My cũng đang tích cực trau dồi kiến thức cho mình khi nhận lời làm MC tập sự của chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' trên kênh VTV6, đồng thời lên kế hoạch theo học một khóa học ngắn hạn về diễn xuất.

Vi An

Ảnh: Chí Linh

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
á hậu huyền myhoa hậungười đẹpMC

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí