Angelababy bị bạn học tung ảnh kém sắc thời trung học

Thứ hai, 06/03/2017 | 11:13 GMT+7

Bạn học của Angelababy đăng tải một số hình ảnh thời trung học của bà xã Huỳnh Hiểu Minh kém sắc lên mạng xã hội.

Theo những hình ảnh do bạn học cũ nữ diễn viên chia sẻ, thời cấp 2 của Angelababy có nhan sắc bình thường với gương mặt vuông, răng hô, mũi tẹt.

Những bức ảnh của Angelababy bị bạn học tung lên mạng xã hội.

So với bạn bè, nhan sắc của cô không hề nổi bật. Angelababy trong quá khứ khác xa với hiện tại. 

Nhan sắc của Angelababy luôn thuộc top sao nữ bị đồn “vịt hóa thiên nga” nhờ thẩm mỹ. Giai đoạn mới gia nhập ngành giải trí với vai trò người mẫu, Angelababy cũng bị chê kém sắc.

Angelababy bị bạn học tung ảnh kém sắc thời trung học - Ảnh 2Phóng to

Nghệ sĩ Phượng Tỷ so sánh nhan sắc của mình với nữ ngôi sao hạng A.

Cách đây ít lâu, nghệ sĩ Phượng Tỷ - người vốn bị chê xấu trong showbiz Hoa ngữ còn thẳng thắn ghép ảnh cô và bà xã Huỳnh Hiểu Minh cùng bình luận: “Cảm giác nhìn ảnh như nhìn vào gương, thấy ảnh mình trong đó”.

Phượng Tỷ cho rằng Angelababy năm xưa có vẻ ngoài y hệt cô. “Cảm ơn khi trên đời này còn có người giống tôi đến vậy, cùng tôi trưởng thành”.

Để khẳng định chuyện chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, Angelababy từng mời phóng viên tham gia buổi kiểm tra nhân trắc học tại Viện y học Trung Quốc. Tại đây, viện trưởng khẳng định nữ diễn viên không thẩm mỹ qua phim chụp cắt lớp và X-quang.

Angelababy trong quá khứ khác xa với hiện tại. 

Những hình ảnh này bị tung ra lại khiến tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Angelababy một lần nữa làm đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Tin tài trợ
angelababyhuỳnh hiểu minhphẫu thuật thẩm mỹ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí