Bà bầu Thu Minh bất ngờ khoe ảnh bán nude sexy

Thứ tư, 20/05/2015 | 09:00 GMT+7

(ĐSPL) – Hình ảnh bà bầu Thu Minh năng động, tự tin, và sexy dù thân hình "nặng nề" gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Thu Minh được xem là một trong những "bà bầu" tràn đầy năng lượng của showbiz. Cô vẫn cống hiến hết mình cho âm nhạc nhưng vẫn không quên chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống mỗi ngày.

Trong phần giao lưu mở đầu đêm thi Vietnam Idol mới đây, nhạc sĩ Thanh Bùi có lời khen: “Hôm nay, nữ ca sĩ Thu Minh quá xinh đẹp”. “Không biết sức chị ở đâu, em mà như chị chắc em không dám lên tivi đâu” – Thanh Bùi bày tỏ sự ngưỡng mộ với Thu Minh.

Nữ ca sĩ Thu Minh đã đáp lại Thanh Bùi rằng: “Tại sao đến giờ này, Thu Minh vẫn hiện diện ở đây, vẫn ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2015, đó là vì niềm đam mê, yêu thích, hưng phấn khi nhìn thấy lớp thế hệ trẻ các em đứng trên sân khấu thể hiện tài năng.

Và một điều quan trọng hơn cả, Thu Minh muốn kêu gọi tất cả các bà bầu, các bà mẹ hãy tự tin với chính mình trong khoảng thời gian mang bầu”.

Quan điểm của bà bầu Thu Minh được đồng nghiệp và các fan hâm mộ hoàn toàn ủng hộ.

Mới đây Thu Minh đã chụp một bộ ảnh bán nude nghệ thuật nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm về lần đầu mang thai. Sát ngày lâm bồn, diva làng nhạc tự tin khoe với công chúng. 

Hiện tại Thu Minh vẫn đang đồng hành cùng Vietnam Idol cho đến sát ngày cô sinh nở.

Việc tạm thời rời xa "ghế nóng" Vietnam Idol 2015 trong 1 khoảng thời gian cũng khiến Thu Minh có chút "tiếc nuối" nhưng vì thiên chức lớn nhất của cuộc đời, cô sẽ phải tạm dừng lại mọi hoạt động từ thời điểm này để chuẩn bị cho khoảnh khắc lâm bồn sắp đến gần.

Nữ ca sĩ sẽ sớm quay trở lại Vietnam Idol ngay khi sức khỏe đã ổn định và sẵn sàng cho các dự án âm nhạc đã được chuẩn bị sẵn ngay từ lúc này.

NGUYÊN VŨ

XEM THÊM VIDEO:

Nguồn: nguoiduatin.vn
Thu Minh bụng bầu bán nude bụng bầu ảnh bán nude Vietnam Idol

Xem thêm tin chuyên mục   Giải trí