`

Bạn diễn Trường Giang khóc vì bị Trấn Thành chê

Thứ tư, 04/05/2016 | 10:22 GMT+7

Lâm Vĩ Dạ bị Trấn Thành nhận xét là diễn dở, vớ vẩn trong tập 4 của "Đấu trường tiếu lâm".

Tập 4 của Đấu trường tiếu lâm với vòng Lập đội đã lên sóng tối ngày 3/5. Trong đó, thí sinh Lâm Vĩ Dạ - bạn diễn lâu năm của Trường Giang gây nhiều tranh cãi nhất.

Cô gái gây tranh cãi trong tập 4.

Lâm Vĩ Dạ vốn là một diễn viên hài chuyên nghiệp, lại được biết đến như bạn diễn ăn ý của Trường Giang nhưng cô vẫn quyết tâm đi thi để chứng tỏ bản thân mình. Cô đã phải dùng băng keo quấn ngực để hóa thân vào vai diễn một cô gái có mối tình đồng tính.

Nội dung tiết mục là cuộc đối thoại giữa hai người đang có mối quan hệ yêu đương đồng giới. Lâm Vĩ Dạ dù đã hết lòng yêu bạn gái nhưng vẫn bị phụ bạc. Khi bị bạn gái bỏ rơi, cô đã “lật mật” đánh cô bạn gái này bầm dập. Lâm Vĩ Dạ thậm chí còn hôn bạn diễn nữ ngay trên sân khấu.

Trong khi, Thu Trang – Tiến Luật và đạo diễn Đức Thịnh đều nhấn nút chọn Lâm Vĩ Dạ thì Trấn Thành lại bày tỏ thái độ không hài lòng với tiết mục của nữ diễn viên.

Trấn Thành chê thẳng tiết mục của Lâm Vĩ Dạ.

Trong phần nhận xét của mình, Trấn Thành bày tỏ sự thất vọng vì Lâm Vĩ Dạ diễn không hay. Với một diễn viên hài chuyên nghiệp như cô, phần thi hôm nay có phần nhạt nhẽo, kịch bản thiếu sáng tạo, sự duyên dáng, dí dỏm thường thấy của Lâm Vĩ Dạ cũng không còn. Trấn Thành cảm thấy không hài lòng và còn chê thẳng là nội dung quá tào lao. Nghe những lời chê này, Lâm Vĩ Dạ đã tủi thân đến mức bật khóc.

Lâm Vĩ Dạ bật khóc trên sân khấu vì bị Trấn Thành chê.

Để làm không khí bớt nặng nề, Thu Trang – Tiến Luật đã cắt lời Trấn Thành để nói lời động viên Lâm Vĩ Dạ. Cuối cùng, sau một hồi cân não quyết định, Lâm Vĩ Dạ chọn về đội Đức Thịnh và từ chối Thu Trang – Tiến Luật.

Theo Dân Việt

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
nhân dừanhân viên công ty thủy sảntran thanhtruong giangthu trangduc thinh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí