`

Dự đoán Bán kết The Remix 2016: Maya, Ngô Kiến Huy trên 70% bị loại

Chủ nhật, 13/03/2016 | 19:52 GMT+7

(ĐSPL) - Chưa đầy một ngày nữa liveshow bán kết của The Remix 2016 sẽ chính thức diễn ra, từ 5 đội thi xuất sắc sẽ chỉ còn 4 đội bước tiếp vào đêm chung kết xếp hạng. Cùng phân tích khả năng ai sẽ là người dừng chân vào thời điểm này?

Team Noo Phước Thịnh

Ngay từ khi họp báo ra mắt, thông tin Noo Phước Thịnh là một trong mười đội thi của chương trình Hòa âm ánh sáng năm nay có lẽ khiến cả khán giả lẫn ban giám khảo đều tin rằng Noo sẽ cầm chắc tấm vé đi sâu vào chung kết. Lý do cho những dự đoán này có lẽ dần được thuyết phục khi trong suốt 8 liveshow vừa qua Noo Phước Thịnh luôn luôn được đánh giá rất cao. Quy đổi điểm từ phía ban giám khảo và cả bình chọn từ khán giả đều giúp anh giữ vững phong độ không nhất thì nhì. Chính vì vậy mà khả năng đội của Noo Phước Thịnh sẽ bị loại trong đêm bán kết sắp tới là rất khó xảy ra.

Dự đoán khả năng bị loại: 1%.

Team Hương Tràm

Trong 3 đêm liveshow đầu của chương trình Hòa âm ánh sáng năm nay, đội thi của giọng ca The Voice dường như khiến khán giả rất lo lắng, vì những nhận xét không mấy khả quan của giám khảo dành cho mình vì Hương Tràm sở hữu giọng hát nội lực, tách biệt khá lớn với tính chất của sân chơi mới, cũng như khả năng vũ đạo của nữ ca sĩ không được đánh giá cao.

Nhưng hiện tại, đội thi cạnh tranh sát xao với Noo Phước Thịnh nhất không ai khác ngoài Hương Tràm, vì sau khi tiếp thu ý kiến giám khảo và nỗ lực hết mình, Hương Tràm và Noo đã thay phiên nhau tranh giành vị trí đầu của mỗi đêm thi rất quyết liệt.

Nhưng vì phong độ không ổn định của Hương Tràm mà khả năng bị loại được dự đoán là 30%.

Team Soobin Hoàng Sơn

Được mệnh danh là hoàng tử mới của làng nhạc Việt, Soobin Hoàng Sơn tuy không bật lên hẳn so với một số ca sĩ, nhưng anh chàng đã dần chinh phục lượng lớn fan hâm mộ sau cuộc thi năm nay. Với vẻ điển trai của mình cùng phong cách âm nhạc trẻ trung, khả năng nhảy và làm chủ sân khấu “không chê vào đâu được”, đội thi của Soobin Hoàng Sơn hoàn toàn có khả năng trụ vững nhờ sự bình chọn của khán giả. Nhưng trong suốt những đêm thi vừa qua, để nhận được những lời khen tuyệt đối từ phía Ban giám khảo thì Soobin Hoàng Sơn vẫn phải nổ lực rất nhiều.

Dự đoán khả năng bị loại 50%.

Team Maya

Trước khi cuộc thi bắt đầu, khán giả rất kì vọng vào giọng ca Scandal vì những ấn tượng cô đã để lại trong lòng khán giả là rất lớn so với vai trò một người mẫu lấn sân ca hát và diễn xuất. Nhưng tại sân chơi The Remix, Maya đang thể hiện sự đuối sức của mình qua mỗi tuần. Khán giả vẫn mong chờ sự bứt phá và “chiêu trò không … con nít” của nữ ca sĩ, nhưng có lẽ sức dẻo dai của “bà mẹ một con” này cũng phần nào ảnh hưởng đến phong độ của cô.

Dự đoán khả năng bị loại 70%.

Team Ngô Kiến Huy

Khác với các đội trên, đội của ca sĩ Ngô Kiến Huy đang cho khán giả thấy những bước lùi rõ rệt, khi liên tiếp các tuần anh đều mang số điểm xếp kế cuối. Những tưởng tham gia cuộc thi năm nay, với sự lém lĩnh, phá phách của mình trong bài vỡ, hay một lượng fan sẵn có sẽ là lợi thế cho Ngô Kiến Huy tiếp tục đi lên.

Nhưng dường như đến thời điểm này, giữ giọng ca “Giả vờ yêu” ở lại đến đêm bán kết chắc có lẽ là sự may mắn. Trong tuần lễ có số điểm thấp bằng với đội Hằng Bingboong, nam ca sĩ được giữ lại nhờ lượt bình chọn của khán giả nhỉn hơn một tí. Và mới đây, trong liveshow thứ 7, thần may mắn lại tiếp tục mỉm cười với Ngô Kiến Huy khi số điểm của anh hơn đội Justa Tee và Big Daddy là 1. Với phong độ ngày càng thụt lùi như thế này, thì chắc chắn đêm bán kết sắp tới sẽ là một đêm mà Ngô Kiến Huy phải nổ lực gấp đôi bình thường.

Dự đoán khả năng bị loại 85%.

Tạm kết

Dù khả năng đội này được vào chung kết, đội kia bị loại … có thể dự đoán như lý thuyết, hay dựa vào những gì mà các ca sĩ thể hiện thời gian vừa qua, nhưng trên thực tế, đêm bán kết của Hòa âm ánh sáng sắp tới sẽ như thế nào thì không ai có thể biết chắc chắn. Dự đoán cũng chỉ là dự đoán, chỉ mong cho những đêm thi tiếp theo của Hòa âm ánh sáng luôn là những đêm cống hiến hết mình của ca sĩ dành cho khán giả, và kết quả thì luôn được đánh giá chính xác dựa trên sự công tâm của Ban giám khảo mà thôi.

Hạ Vi

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:
Tin tài trợ
ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016Ngô Kiến HuymayaSoobin Hoàng Sơnhương tràmNoo Phước Thịnhgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí