`

Bận làm huấn luyện viên, Đỗ Hiếu vẫn âm thầm tặng hit ballad cho Uni5

Thứ ba, 22/11/2016 | 15:40 GMT+7

(ĐSPL) - Sau nhiều lần “nhá hàng” trên fanpage khiến fan sốt vó, tối ngày 19/11, Uni5 đã chính thức giới thiệu ca khúc Pop ballad đầu tiên của mình sau hơn 2 tháng debut.

Ca khúc có tên “Khóc bằng nụ cười” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Với giai điệu bắt tai, dễ thấm được nam hit-maker mát tay trau chuốt từng câu từ đầy tình cảm, đây được dự đoán sẽ là một hit ballad “khủng” tiếp theo của Đỗ Hiếu sau “Trách ai bây giờ” - Đông Nhi và “Như phút ban đầu” – Noo Phước Thịnh.


Được xây dựng hình ảnh là những chàng trai lạnh lùng, cá tính, mạnh mẽ trong 2 single đầu tiên, “Khóc bằng nụ cười” là một sự lột xác hoàn toàn mới của Uni5 trong khoảng thời gian này. Nếu như người hâm mộ đã ấn tượng với ngoại hình bắt mắt và vũ đạo điêu luyện của Uni5 trước đó thì với sản phẩm lần này, nhóm đã tập trung nhiều hơn vào giọng hát của mình.

Bận làm huấn luyện viên, Đỗ Hiếu vẫn âm thầm tặng hit ballad cho Uni5 - Ảnh 2Phóng to

Chia sẻ về “gà cưng” của 6th Sense, Đỗ Hiếu cho biết tuy Uni5 không sở hữu chất giọng quá “khủng” nhưng vẫn đầy đủ tình cảm và độ thấm cho “đứa con tinh thần” lần này của anh. Hiện tại, anh cùng với Touliver và Khắc Hưng đang tham gia vào cuộc thi âm nhạc dành cho các producer trẻ thu hút nhiều thí sinh tài năng. Dù khá bận rộn với vai trò huấn luyện viên trong cuộc thi nhưng nam nhạc sĩ vẫn dành thời gian chỉn chu sản phẩm mới cho Uni5.

Được biết, sau khi tung bản audio chính thức “Khóc bằng nụ cười”, Uni5 sẽ tiếp tục giới thiệu phần MV cũng “lâm li” không kém và liên tục sau đó là mini-album vào cuối tháng 12 tới.

AN BÌNH

Xem thêm video:

Tin tài trợ
huấn luyện viênĐỗ Hiếuhit balladuni5ca khúcpop
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí