`

Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem trailer mới của Bảo Chung

Thứ bảy, 01/10/2016 | 10:32 GMT+7

(ĐSPL) - Danh hài Bảo Chung vừa chính thức giới thiệu trailer của sản phẩm hài mới mang tên “Ăn quýt trả vàng” trên kênh YouTube meWOW.

Với những hình ảnh và các câu thoại được xuất hiện lướt qua khá nhanh trong trailer cũng vừa đủ để gây ra sự tò mò, háo hức cho khán giả. Đặc biệt, những ai luôn thuộc nằm lòng câu ca dao “Anh em như thể tay chân” chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi xem trailer mới, như lời Bảo Chung chia sẻ “Tiểu phẩm này đúng là dựng lại dựa trên câu chuyện cổ tích xưa cũ, nhưng có thêm những sáng tạo mới mà khán giả sẽ rất bất ngờ”.

Trailer “Ăn quýt trả vàng” của danh hài Bảo Chung.

“Ăn quýt trả vàng” là tiểu phẩm hài mới nhất của Bảo Chung sau “Điên vì phim kiếm hiệp”, nằm trong serie Thằng vô duyên 9. Với những hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong trailer, khán giả cũng có thể thấy được sự đầu tư, chăm chút của Bảo Chung cho sản phẩm tâm huyết này, được biết bối cảnh quay chính của tiểu phẩm thực hiện ở núi Châu Thới – Bình Dương. Khi được hỏi về quá trình thực hiện “Ăn quýt trả vàng”, danh hài Bảo Chung cho biết “tiểu phẩm này quay sau “Điên vì phim kiếm hiệp” một ngày, thời gian chuẩn bị cũng không gấp rút vì ekip đã lên kế hoạch từ trước, chỉ có điều quay từ sáng sớm nên đến trưa thì trời nắng khá gay gắt, việc thực hiện các cảnh quay leo núi tìm vàng cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Nhưng may mắn là Tổ nghiệp thương nên tiểu phẩm vẫn hoàn thành đúng kế hoạch.”.

Trong tiểu phẩm hài lần này, Hiếu Hiền sẽ “hóa chim”, khi được hỏi tại sao lại là Hiế Hiền mà không phải là một nghệ sỹ khác, Bảo Chung chia sẻ “không ai nhập vai chim mà có thể tưng tửng, diễn như không diễn giống Hiếu Hiền đâu. Đây là một trong những vai mấu chốt của cả tiểu phẩm, nên đã đo ni đóng giày cho Hiền từ trước đó rồi.”

Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem trailer mới của Bảo Chung - Ảnh 2Phóng to

Một điểm ấn tượng khác trong trailer là những tình huống khơi gợi sự tò mò: Vợ chồng Bảo Chung sẽ lập mưu thế nào để hại em trai? Việt Mỹ có thành công khi cưa cẩm vợ của Bảo Chung? Bảo Chung sẽ thành công khi hóa trang nghèo khổ để “dụ” Hiếu Hiền?… Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp khi “Ăn quýt trả vàng” được ra mắt chính thức trên YouTube vào đầu tháng 10/2016.

An Bình

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
trailer mớiBảo Chungsản phẩm hàidanh hàiĂn quýt trả vànghình ảnh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí