`

Bạn trai lần đầu lên tiếng sau khi Lê Phương bị loại

Thứ năm, 17/11/2016 | 10:27 GMT+7

(ĐSPL) - Nam ca sĩ khá buồn vì kết quả và cho rằng Lê Phương đã làm rất tốt phần thi của mình.

Tối qua bán kết chương trình Người nghệ sĩ đa tài đã khép lại, Lê Phương bất ngờ bị loại khỏi chung kết, dù trước đó cô được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn giọng hát. Là bạn trai kiêm huấn luyện viên âm nhạc của Lê Phương trong chương trình, Phạm Trung Kiên đã có những chia sẻ về đêm thi vừa qua.

Anh hãy chia sẻ cảm nghĩ sau khi khi bạn gái không được vào thẳng chung kết ?

Với tư cách là một khán giả, tôi thấy Lê Phương đã chọn tiết mục rất phù hợp với chủ đề mà chương trình đưa ra. Riêng về phần hát, lần này cô ấy hát quá xuất sắc. 

Với số điểm khá thấp từ ban giám khảo dành cho Lê Phương, anh có cảm thấy xứng đáng hay không?

Có thể do cảm cảm nhận của mỗi người khác nhau. Tôi không dám đưa ra số điểm của mình và đánh giá số điểm của ban giám khảo có hợp lý hay không. Tuy nhiên, so với các thí sinh khác, Lê Phương là người dám chọn những cái mới lạ và vượt qua giới hạn của bản thân để mang đến phần thi rất tốt.

Bạn trai lần đầu lên tiếng sau khi Lê Phương bị loại - Ảnh 3Phóng to

Anh đánh giá thí sinh nào có phần thi tốt nhất trong tuần vừa rồi?

Bước vào chương trình Người nghệ sĩ đa tài thì ai cũng tài giỏi và có những điểm thu hút riêng. Nhưng dưới cái nhìn cá nhân thì tôi đánh giá cao và thích nhất phần trình diễn của Lê Phương. Và tất nhiên khán giả xem đài sẽ là người có đánh giá chính xác nhất. Điều đó thể hiện rõ bằng các bình luận và lượt view trên mạng xã hội.

Với tư cách là huấn luyện viên âm nhạc của Lê Phương, anh có thể nhận định điểm yếu và mạnh của cô ấy trong kỹ thuật ca hát?

Điểm yếu duy nhất của Lê Phương có lẽ cô ấy đến với ca hát từ một tay ngang, không được qua đào tạo bài bản. Tuy nhiên về điểm mạnh, Lê Phương luôn hát bằng cả trái tim của mình và mang đến nhiều cảm xúc cho bài hát. Đó là điều những ca sĩ chuyên nghiệp bây giờ hay thiếu.

Liệu sau này anh có định hướng để bạn gái theo nghiệp ca hát không?

Chắc chắn rồi! Đây chỉ là một cuộc chơi, cho dù dừng lại hay đi tiếp tôi vẫn luôn định hướng Lê Phương chuyển hướng sang làm ca sĩ. Hơn thế nữa nghề diễn viên quá vất vả nhưng thù lao ít ỏi. Có lẽ khi đi hát cô ấy sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình hơn.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

lê phươngbạn trai Lê PhươngCa sĩnam ca sĩgiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí