`

Bảo Anh lần đầu thừa nhận đang yêu Hồ Quang Hiếu

Thứ bảy, 15/10/2016 | 14:40 GMT+7

(ĐSPL) - Đây là lần đầu tiên Bảo Anh lên tiếng xác nhận về chuyện tình cảm với Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên Zing, Bảo Anh đã lên tiếng thừa nhận yêu Hồ Quang Hiếu. Nữ ca sĩ cho biết: "Theo Bảo Anh đó là nhân duyên, bởi cách đây 1 - 2 năm Bảo Anh nhận được khá nhiều lời mời lưu diễn tại Châu Âu, và những chuyến đi đó có cả Hồ Quang Hiếu. Thời điểm đó Bảo Anh cũng có nhiều điều cần được chia sẻ, thì trên những chuyến bay đường dài Bảo Anh và Hiếu đã chia sẻ với nhau rất nhiều.

Anh Hiếu khác xa với tất cả những gì Bảo Anh tìm kiếm. Vì thế nên mối quan hệ của chúng tôi khá thú vị. Cả hai đều là những đứa con được sinh ra ở gia đình không có hạnh phúc, cùng là đồng nghiệp với nhau nên chia sẻ với nhau được rất nhiều. Khi ở bên cạnh người mà chúng ta cần động viên, thấu hiểu, và khi cần thì lúc nào người đó cũng ở bên cạnh mình thì đó là điều mà mình cảm thấy an tâm nhất. Đôi khi tiền bạc không giải quyết được các vấn đề trong cuộc sống".

Khi được hỏi về chuyện Hồ Quang Hiếu từng "qua một lần đò", Bảo Anh cũng thẳng thắn cho biết chuyện đó không ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của hai người.

Hạ Vi
Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
Bảo Anhhồ quang hiếubảo anh và hồ quang hiếutình yêutình cảmCa sĩ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí