`

Bảo Như, Nam Em được khán giả quốc tế đánh giá cao

Chủ nhật, 09/10/2016 | 07:12 GMT+7

(ĐSPL) - Hai người đẹp Việt hiện tại đều đang tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế danh giá và bước đầu tạo được thiện cảm cho BTC lẫn khán giả khắp thế giới…

Trong ngày hôm qua, Bảo Như cùng người đẹp các nước tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2016) đã có một hành trình dài hơn 300 cây số từ thủ đô Colombo của Sri Lanka để đến với địa danh nổi tiếng Thành cổ Sigiriya. Đây là một ngôi cổ thành và cung điện bằng đá được xây dựng từ nằm 495 đến 477 trước công nguyên, tọa lạc trên sườn dốc và đỉnh núi đá khổng lồ cao 370m hình chú sư tử đứng sừng sững uy nghi thuộc trung tâm quận Matale, Sri Lanka.


Ngày nay, dẫu không còn là một cung điện và pháo đài nguyên vẹn, nhưng Sigiriya với những dấu tích còn lại cũng đủ để thấy sức mạnh và khả năng sáng tạo phi thường của con người, xứng đáng là Di sản văn hóa thế giới của cả nhân loại.

Các người đẹp đã được di chuyển bằng xe jeep đến địa điểm tham quan và cùng leo núi để chiêm ngưỡng kì quan, đồng thời có thể phóng tầm mắt xuống khung cảnh thanh bình, yên ả bên dưới.


Bảo Như, Nam Em được khán giả quốc tế đánh giá cao - Ảnh 6Phóng to

Trong khi đó, ngày hôm qua Nam Em cũng cùng với 9 thí sinh khác tham gia vào hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016). Trước đó thông tin tiết lộ cho biết chỉ có 10 thí sinh được BTC gửi thư mời bay đến sớm trước 2 ngày để tham gia một event nằm trong khuôn khổ của cuộc thi, bao gồm đại diện các nước Mỹ, Hàn Quốc, Guadelope, New Zealand, Colombia, Mexico, Ecuador, Suriname, chủ nhà Philippines và Việt Nam. Đây có thể được xem là một thành tích bước đầu của Nam Em khi được BTC cuộc thi đánh giá cao.

Người đẹp Việt Nam đã cùng các thí sinh dừng chân tại một resort tuyệt đẹp cạnh bãi biển trong vắt và trải nghiệm những tiện ích thú vị tại đây. Cùng với các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường, Hoa hậu Trái đất cũng là cơ hội để nước chủ nhà Philippines quảng bá về tiềm năng du lịch của đất nước, và sự có mặt của các người đẹp đến từ khắp thế giới là điều không gì tốt bằng để đơn vị chủ nhà có thể giới thiệu các sản phẩm du lịch ở nơi đây.

Hiện tại, cả Bảo Như cũng như Nam Em đều đang được các fan quốc tế đánh giá khá cao. Trên các diễn đàn nhan sắc quốc tế lớn, đại diện Việt Nam được tìm kiếm và chia sẻ thông tin, hình ảnh rất nhiều. Không ít bình luận từ các fan nước ngoài cho rằng năm nay Việt Nam đã gửi đến Miss Earth và Miss Intercontinental những gương mặt sáng giá.

Đặc biệt, Nam Em còn khởi đầu rất tốt với việc nhan sắc được đánh giá nổi trội hơn nhiều người đẹp ở các quốc gia là cường quốc sắc đẹp. Đây sẽ là động lực rất lớn để Bảo Như, Nam Em cố gắng hơn nữa trong những ngày tới…

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:


Tin tài trợ
Bảo NhưNam Emhoa hậu liên lục địahoa hậu trái đấtgiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí