Bất ngờ với vẻ bảnh bao của “ông hoàng khiêu vũ” Nguyễn Hưng

Thứ hai, 11/05/2015 | 11:13 GMT+7

(ĐSPL) - Nam ca sĩ Nguyễn Hưng cùng bạn diễn mới của mình, kiện tướng dance sport Mỹ An sánh bước bên nhau tới tận nhà của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để tập bài cho đêm liveshow “Kỷ niệm” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vào ngày 16, 17/5 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Chỉ còn mấy ngày nữa là tới đêm liveshow mà nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trông chờ, mong đợi sẽ là đêm diễn ghi lại một dấu ấn đẹp trong cuộc đời nghệ thuật của ông. Bởi vậy, thời điểm này ông cùng các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện để có một đêm diễn toại nguyện.

Nguyễn Hưng - Thùy Vân thể hiện sôi động ca khúc "Không"

Nguyễn Hưng là nam ca sĩ được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đặc biệt mời hát trong chương trình, bởi anh đã gắn bó với các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từ khi còn trẻ. Ca khúc “Không” cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Hưng.

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng trẻ trung ở tuổi 60.

Trong liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 lần này, anh sẽ cặp đôi với cô kiện tướng dance sport trẻ trung xinh đẹp Mỹ An trong một ca khúc nổi tiếng của ông “Trọn kiếp cô đơn”.

Cặp đôi khẳng định, họ sẽ đem đến một không khí mới cho ca khúc với “sở trường” của Nguyễn Hưng khiến khán giả yêu mến là những màn vũ đạo điệu nghệ, đẹp mắt. Thời gian này, Nguyễn Hưng và Mỹ An thường lui tới nhà riêng của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để tập bài, cả hai mong muốn sẽ tặng ông một tiết mục trọn vẹn như món quà quý trong liveshow của ông.

Nguyễn Hưng sẽ cùng Mỹ An thể hiện một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 “Trọn kiếp cô đơn”.

Nguyễn Hưng và Mỹ An cũng dành khá nhiều thời gian tập luyện bên nhau cho tiết mục. Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ An hát nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, trong quá trình tập luyện nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thấy hài lòng vì Mỹ An đem đến một sự tươi mới, trẻ trung cho tác phẩm của ông.

Tới nhà của nhạc sĩ, không chỉ được nhạc sĩ đệm đàn tập mà Mỹ An cũng được ông chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến các tác phẩm của mình, đến cuộc đời người nghệ sĩ, nhờ đó mà cô cảm thụ sâu sắc hơn tinh thần, tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong các ca khúc.

Mặc dù bị sụt 6kg do việc điều trị bệnh và lo lắng cho liveshow sắp tới, nhưng mỗi ngày nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đều tập luyện đều đặn, với ông, tiếng dương cầm chính là “liều thuốc” tốt nhất cho sức khỏe của ông.

Ông tin tưởng, mình sẽ cống hiến cho khán giả Thủ đô một đêm nhạc trọn vẹn, một đêm nhạc mà ông gửi gắm vào đó tất cả những tâm tư còn giấu kín, những vui buồn, và cả sự thăng hoa, sự “lên đồng” trong đêm diễn.

Nhạc sĩ nhiều lần nhắc lại, ông linh cảm đây là liveshow cuối cùng của mình, thế nên ông sẽ làm những gì tuyệt vời nhất cho đêm nhạc của mình. Ông cũng gửi gắm niềm tin của mình vào các nghệ sĩ tham gia chương trình: Lê Hiếu, Đức Long, Ngọc Ánh Kim, Ngọc Châm, Minh Thu…, đó là những nghệ sĩ từng làm ông khóc khi nghe họ hát, là những người con gái, con trai hát nhạc của ông bằng tất cả trái tim mình.

Vợ ông luôn bên cạnh chăm sóc nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Những ngày này, vợ ông luôn bên cạnh, luôn dịu dàng chăm sóc sức khỏe, giữ gìn bữa ăn giấc ngủ cho ông, đảm bảo sức khỏe tốt nhất để ông ra Hà Nội.

TIỂU PHONG (Ảnh: Tiến Quyền)

Tin tài trợ
ông hoàng khiêu vũNguyễn HưngNguyễn Ánh 9liveshow kỷ niệmKiện tướng Dance SportMỹ An
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí