`

Bộ 3 người đẹp Nam Em - Hà Thu - Diệu Linh cùng nhau đọ sắc

Thứ năm, 21/07/2016 | 06:33 GMT+7

(ĐSPL) - 3 người đẹp trở thành tâm điểm của sự chú ý khi duyên dáng xuất hiện tại buổi khai trương một chi nhánh của thương hiệu thời trang tại Cần. 

Đây là thương hiệu thời trang bình dân mà rất nhiều người đẹp trong showbiz yêu thích và lựa chọn bởi kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch và giá cả hợp lý. 
Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em, Á hậu Bảo Như, Á hậu Trương Thị May,... và nhiều người đẹp khác cũng là khách hàng thân thiết của thương hiệu thời trang này.

Trong buổi khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ, bộ 3 Nam Em - Hà Thu - Diệu Linh đã cùng nhau xuất hiện. Sự góp mặt của 3 người đẹp tại sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của những người dân quanh đó.

Bộ 3 người đẹp Nam Em - Hà Thu - Diệu Linh cùng nhau đọ sắc - Ảnh 7Phóng to

Nếu như Hà Thu chọn cho mình bộ đầm đen pha sheer mỏng của NTK Đỗ Long thì Nam Em lại diện bộ đầm ren phối màu khá ấn tượng của NTK Adrian Anh Tuấn.  Còn về phần Diệu Linh, sau khi ra mắt thương thiệu thời trang riêng, cô luôn trung thành với trang phục do chính mình thiết kế.
Mặc dù diện trang phục của 3 NTK khác nhau nhưng Nam Em - Hà Thu - Diệu Linh đã có màn xuất hiện vô cùng duyên dáng trong những bộ đầm thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng. Mỗi người một vẻ nhưng ai nấy cũng thật xinh đẹp và rạng rỡ.

 Tiểu Quỳnh

Photo: Nhân Phan

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
Nam Emdiệu linhhà thugiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí