`

Bố ơi mình đi đâu thế tập 11 mùa 3: Bố con Anh Khoa"vạ vật"trước cửa nhà Hải Anh

Chủ nhật, 17/07/2016 | 19:02 GMT+7

Sự kiện:

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3

(ĐSPL) - Trong tập 11 Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3, bố con Phạm Anh Khoa và bố con Thành Được đã khá vất vả mới có thể hội ngộ được bố con Hồng Đăng, Hải Anh. 

Mở đầu tập 11 Bố ơi mình đi đâu thế, hai cặp bố con Thành Được và Phạm Anh Khoa đã có chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để hội ngộ 2 cặp bố con còn lại và thực hiện hành trình mới.

Nhưng khi vừa xuống tới sân bay Nội Bài, Hà Nội cặp bố con Thành Được và Anh Khoa đã bị BTC của chương trình thu toàn bộ ví tiền, điện thoại. Họ chỉ có duy nhất tấm mật thư làm manh mối cho điểm đến tiếp theo của mình.

Bé Châu Chấu và Bell cùng 2 ông bố là Phạm Anh Khoa, Thành Được

đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội để bắt đầu hành trình mới.

Nhiệm vụ này thực sự khá khó khăn vì cả 2 đều là người miền Nam và không biết rõ đường phố Hà Nội. Hơn nữa lại không có tiền trong tay, họ hoang mang không biết mình phải làm gì để có thể tới điểm đến và hoàn thành nhiệm vụ này.

Sau một hồi suy tính, cả 2 cặp bố con quyết định năn nỉ các bác taxi tốt bụng chở tới điểm đến và hứa hẹn sau khi tới sẽ vay tiền để trả tiền cước taxi và thậm chí còn cẩn thận cho bác taxi số điện thoại của mình để lái xe có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị "quỵt" tiền.

Cuối cùng, 2 cặp bố con Thành Được và Anh Khoa cũng thuyết phục được 2 bác tài xế tốt bụng chở tới địa điểm ghi trong mật thư.

Tưởng chừng như tới được điểm đến là có thể thoải mái nghỉ ngơi, tuy nhiên cả 2 cặp bố con Thành Được và Anh Khoa lại gặp tình huống mới đó là chủ nhân trong địa chỉ mà họ tới - bố con Hải Anh và Hồng Đăng đều không có nhà. Vậy là cả 2 phải ngồi ở bên ngoài một khoảng thời gian khá lâu. 

Bố ơi mình đi đâu thế tập 11 mùa 3: Bố con Anh Khoa"vạ vật"trước cửa nhà Hải Anh - Ảnh 2Phóng to

Bố con Thành Được - Bell và Phạm Anh Khoa - Châu Chấu đã tới điểm đến...
Nhưng phải khá lâu sau mới có người ra mở cửa.

Nhưng may mắn đã mỉm cười với cặp bố con Thành Được khi cánh cổng bất ngờ được mở ra, ông bà ngoại của Nhím xuất hiện và chào đón 2 bố con. Thậm chí, ông bà đã cho bố Thành Được vay tiền để trả tiền taxi và chỉ cho Thành Được tới bể bơi nơi gia đình Hồng Đăng đang ở đó để hội ngộ cùng nhau.

Bell hội ngộ chị Nhím tại một bể bơi.

Còn cặp bố con rocker Phạm Anh Khoa, dù đã tìm được đến đúng nhà diễn viên Hải Anh nhưng bố con anh phải ngồi "vật vờ" ở hành lang chung cư khá lâu vì bố Hải Anh đi đón bé Híp ở trường và cô giúp việc đã cảnh giác cao độ, không cho Anh Khoa vào nhà. 

Khoảng 30 phút sau, cặp bố con Hải Anh - Hip mới trở về nhà và không khỏi ngạc nhiên khi thấy bố con Anh Khoa đang ngồi trước cửa. Sau khi mời bố con Anh Khoa và bé Châu Chấu vào nhà, bố Hải Anh không quên dặn dò người giúp việc phải xử lý khéo léo hơn khi có khách đến nhà, nếu không biết là ai thì có thể gọi điện hỏi anh.

Như vậy, các cặp bố con đã hội ngộ nhau trong tập 11 Bố ơi mình đi đâu thế. Sau bữa ăn tối, tưởng như được nghỉ ngơi thoải mái thì các cặp bố con lại nhận được mật thư của chương trình và yêu cầu mọi người chuẩn bị ngay hành lý để lên đường.

Với số tiền 1,6 triệu đồng, các cặp bố con đã mua được những tấm vé lên tàu.

Địa điểm tập trung lần này là Ga Hà Nội. Các cặp bố con được BTC đưa cho 1,6 triệu đồng để mua vé tàu lên Lào Cai để bắt đầu chuyến hành trình mới.

Hành trình của các cặp bố con tại Lào Cai là gì? Cùng đón xem tập 12 Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 vào 12h thứ 7 (23/7) trên VTV3.

Tiểu Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
kết quả U23 Brazil vs U23 Hondurasvụ nổ súng 18 người thương vongvụ nổ súng 3 người tử vongBố ơi mình đi đâu thế tập 11Tập 11 Bố ơi Mình đi đâu thếgiải tríPhạm Anh KhoaHải Anhkhuyến cáo người dân cần cẩn trọng khi sử dụng hải sảnhồng đăng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí