`

Bố ơi mình đi đâu thế tập 9 mùa 3: Bell khóc thét vì bị Châu Chấu "ăn hiếp"

Thứ bảy, 02/07/2016 | 16:35 GMT+7

Sự kiện:

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3

(ĐSPL) - Một "cuộc chiến" giữa Châu Chấu, Nhím và Bell đã nổ ra trong tập 9 Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3.

Trở lại hành trình tại Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong tập 9 Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3. Sau khi “hô biến” nhiệm vụ trông hoa quả thành nhiệm vụ cho khỉ ăn, cả 4 cặp bố con tiếp tục cặm cụi chuẩn bị đồ ăn cho bữa tối. Thế nhưng, khi đồ ăn chưa được mang lên thì mật thư đã xuất hiện.

Nhiệm vụ lần này dành riêng cho các bé, 4 “chú khỉ con” sẽ phải tìm đường lên chính điện để mang mật thư về cho các bố. Đây là một nhiệm vụ khó khăn của các bé khi quãng đường để lên chính điện hoàn toàn chìm trong bóng tối.

Dù đã được các bố dặn dò kỹ lưỡng trước khi bước qua bóng tối để đến chính điện và thậm chí rất quyết tâm, khẳng định mình là "thủ lĩnh bóng sáng" thế nhưng khi thực sự chỉ có 4 bé mà không có bố đi cùng, các bé đã không thể vượt qua nỗi sợ hãi, và những giọt nước mắt, những tiếng khóc nức nở trong bóng tối vang lên.

Châu Chấu, Híp đã bật khóc nức nở khiến các bố phải xuống trấn an tinh thần.
Tuy nhiên đi được một đoạn, Châu Chấu vẫn tiếp tục khóc vì sợ hãi...
... khiến Bell cũng bị xao động và bắt đầu cảm thấy hoang mang, sợ hãi.

Nhưng với sự hỗ trợ của các bố, 4 bé đã hoàn thành được nhiệm vụ

và lấy được mật thư cần thiết.

Sau khi nhận mật thư đầu tiên từ sư thầy trong Bố ơi mình đi đâu thế tập 9, cả 4 cặp bố con lại dẫn nhau lên núi, về nghỉ ngơi và dành sức cho nhiệm vụ “tọa thiền” vào 5h sáng ngày hôm sau.

Dù khá mệt mỏi nhưng các cặp bố con đã thức dậy đúng giờ và tới chính điện để học cách "tọa thiền" cùng sư thầy. Sau đó là ngồi "tọa thiền" trong thời gian 1 nén hương.

Bố ơi mình đi đâu thế tập 9 mùa 3: Bell khóc thét vì bị Châu Chấu "ăn hiếp" - Ảnh 6Phóng to

Trong khi các ông bố rất nhập tâm "tọa thiền"...
Thì các con liên tục ngáp ngắn ngáp dài, và thậm chí là ngồi ngủ.

Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ “tọa thiền", sư thầy tiếp tục phân công nhiệm vụ tiếp theo cho các cặp bố con là đun nước lá sake, nấu ngô (bắp) cho khỉ, quét sân và lau dọn chính điện. Tuy nhiên khi thực hiện nhiệm vụ này, các cặp bố con không được nói chuyện mà phải tuyệt đối giữ yên lặng.

Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng Bell không thể giữ im lặng quá lâu, bé luôn tục đưa ra những câu hỏi cho bố Thành Được vì tò mò với nhưng công việc quá mới mẻ mà mình chưa bao giờ làm cũng như nhìn thấy.

Bố con Hồng Đăng nhận nhiệm vụ nấu ngô (bắp) cho khỉ ăn.
Bố con Anh Khoa thì quét lá.
Bố con Hải Anh lau dọn và thay hoa trên bàn thờ chính điện.
Bố con Thành Được nấu nước lá sake.
Tuy phải giữ im lặng trong khi làm việc nhưng sức chịu đựng của Bell có hạn.
Sau khi 4 cặp bố con đã hoàn thành nhiệm vụ sư thầy giao trong buổi sáng tại thiền viện, các con tiếp tục được giao một nhiệm vụ riêng đó là: Cho cây uống nước.

Nhưng khi thực hiện nhiệm vụ này, một "cuộc chiến" đã diễn ra khi Châu Chấu tranh thùng nước và cốc nước của chị Nhím và Bell khiến 3 bé còn lại tức giận, Bell thì gào khóc nức nở.

Châu Chấu giành thùng nước của Nhím.
Và chiếc cốc nước tưới cây của Bell.

Diễn biến của cuộc tranh chấp sẽ ra sao? Những thử thách khó khăn nào sẽ tiếp tục xảy đến với 4 cặp bố con? Hãy cùng đón xem Bố ơi mình đi đấu thế tập 10 mùa 3 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 09/07/2016.

Tiểu Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin
Mời độc giả xem thêm video Giải trí:
Tin tài trợ
Bố ơi mình đi đâu thế tập 9Tin tức pháp luật hôm naypháp luật mới nhấtlễ hội Halloween 2016 tại Bà Nà Hillsbố ơi mình đi đâu thếtập 10 bố ơi mình đi đâu thế13 cơ sở nước đóng chaichâu chấunhímnước uống không đạt chuẩnkhuyến cáo người dân cần cẩn trọng khi sử dụng hải sảnHải Anhhồng đănganh khoa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí