`

BTV Hoài Anh, Hữu Bằng gặp sự cố hi hữu khi dẫn bản tin Thời sự

Thứ năm, 24/11/2016 | 11:04 GMT+7

Sự kiện:

Truyền hình - MC - BTV truyền hình

(ĐSPL) - Thấy BTV Hữu Bằng đọc sai, Hoài Anh đã bất cẩn vô tình bật cười đồng nghiệp khi đang dẫn chương trình Thời sự được phát sóng trực tiếp.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip về sự cố của hai BTV Hữu Bằng và Hoài Anh khi đang dẫn bản tin Thời sự trên kênh VTV1 phát sóng trưa ngày 23/11.

Theo đó, khi BTV Hữu Bằng đưa tin về cách thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoại thì bất ngờ gặp sự cố đọc sai. Khi đọc đến từ "phòng, dự trữ" thì Hữu Bằng đọc ngược lại thành "dự trữ phòng".

BTV Hữu Bằng và Hoài Anh trong bản tin Thời sự trên kênh VTV1 trưa ngày 23/11. Ảnh cắt từ clip

Sự cố của đồng nghiệp đã khiến người bạn dẫn Hoài Anh phải bật cười. Nữ MC xinh đẹp vô tư cười dù đang dẫn chương trình. Sau đó, cô đã trấn tĩnh lại và hoàn thành nốt bản tin.

Do đặc thù của chương trình Thời sự nên sự cố của BTV Hữu Bằng và Hoài Anh được ghi lại và phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

Nữ BTV xinh đẹp vô tình bật cười trước máy quay. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, BTV Hoài Anh từng gặp sự cố về bông tai khi dẫn chương trình Thời sự 19h hồi tháng 7/2014. Cụ thể, khi đang dẫn chương trình, một bên bông tai của BTV Hoài Anh bất ngờ bị rơi tạo thành tiếng động khá rõ ngay trên sóng trực tiếp.

BTV Hoài Anh là một trong những người dẫn chương trình bản tin Thời sự có nhiều kinh nghiệm trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Dù sở hữu chất giọng miền Nam nhưng phong thái và cách đọc thoại của BTV này chiếm được tình cảm của khán giả.

Q.Huy (tổng hợp)

BTV Hoài AnhBTV Hoài AnhBTV Hữu Bằngbàn tin Thời sự
tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí