`

Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1: Ngọc Thảo truy tìm Khởi My thật

Thứ bảy, 24/09/2016 | 14:37 GMT+7

(ĐSPL) - Tập 1 Ca sĩ giấu mặt mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h00 ngày 25/9/2016 với sự tham gia của ca sĩ khách mời Khởi My.

Lần thứ 2 quay trở lại chương trình, nữ ca sĩ “Gửi cho anh” thổ lộ cảm xúc hào hứng, hồi hộp với việc sắp sửa chạm trán với những bản sao dễ thương của mình. Một sự thay đổi nổi bật của mùa giải năm nay, chương trình không có giám khảo cố định mà thay vào đó, những nhân vật này được xác định là bạn bè, người thân của ca sĩ khách mời và được luân chuyển hàng tuần.

Ở hàng ghế nóng của tập 1, người hâm mộ có thể nhận ra những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng trên các trang mạng xã hội với vai trò Vblogger như Phở hay Ngọc Thảo. Bên cạnh đó, vũ công Kim Anh và ca sĩ Kevin Khánh cũng xuất hiện để cổ vũ cho “cạ cứng” Khởi My.

Trong hậu trường phỏng vấn nhanh, khi được hỏi “hãy kể 5 tật xấu của người bạn thân Kelvin Khánh”, Khởi My đã phì cười và không ngần ngại tiết lộ đó là: Tính tình thất thường, biến thái, ăn nhiều và thích nói xấu con cún của mình trên các trang mạng xã hội. Tính cách cởi mở và lối trò chuyện hài hước, láu lỉnh của nữ ca sĩ sinh năm 89 nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ.

Bên cạnh đó, khi được ê-kíp nhắc về kỷ niệm vô cùng bất ngờ và xúc động khiến Khởi My rơi nước mắt trong lần xuất hiện ở mùa 1 của “Ca sĩ giấu mặt”, cô hào hứng cho biết bản thân đã chuẩn bị đủ tâm thế để chờ đón bất cứ thử thách nào mà chương trình dành cho, kể cả có phải bật khóc một lần nữa.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ không ngại hoặc buồn nếu bạn bè, người thân của mình đoán sai ổ cửa. Theo Khởi My, đoán đúng là bình thường, sai mới thú vị và đó cũng chính là điểm thu hút khiến cô nhận lời tham gia “Ca sĩ giấu mặt” mùa 2.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Ca sĩ giấu mặt 2016Khởi MyNgọc Thảokevin khánhgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí