`

Chàng ca sĩ “Khi người lớn cô đơn” vui tươi trở lại “Việt Nam, đi, hôn và yêu”

Thứ bảy, 23/07/2016 | 10:34 GMT+7

(ĐSPL) - Vốn được khán già biết đến nhiều bởi phong cách trầm lắng như “Khi người lớn cô đơn” và “Giá có thể ôm ai và khóc”, nhưng trong dự án âm nhạc mới nhất Phạm Hồng Phước lại mang đến cho người yêu âm nhạc những giai điệu tươi vui trong “Việt Nam, đi, hôn và yêu”.

 

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, Phạm Hồng Phước ngày càng tập trung vào việc khẳng định chỗ đứng của mình trong làng âm nhạc Việt. Thời gian đầu, chàng ca sĩ, nhạc sĩ 9x này đã liên tiếp tung ra các single đôi của mình hợp tác cùng người bạn Hương Giang Idol “Mùa ta đã yêu” và “Trà chanh acoustic” (năm 2013), đã “làm sóng làm gió” trên sàn nhạc Việt Nam.

Chàng ca sĩ, nhạc sĩ, MC trẻ Phạm Hồng Phước.

Và sau đó là single solo đầu tiên “Khi người lớn côn đơn” giúp chàng trai đa tài này vươn lên khẳng định phong cách sáng tác và biểu diễn riêng của mình. Nếu như: Khi người lớn cô đơn, Giá có thể ôm ai và khóc, Sau chia tay chất chứa âm điệu trầm buồn và đầy tâm sự tình yêu, thì sáng tác ““Việt Nam, đi, hôn và yêu” của Phạm Hồng Phước tràn ngập sự lạc quan, tình yêu con người, đất nước và yêu tự do.

Chàng ca sĩ “Khi người lớn cô đơn” vui tươi trở lại “Việt Nam, đi, hôn và yêu” - Ảnh 2Phóng to

Phạm Hồng Phước ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong làng âm nhạc Việt.

Đây thật sự là sản phẩm âm nhạc độc đáo từ trước tới nay của Phạm Hồng Phước vì sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại. “Việt Nam, đi, hôn và yêu” là ca khúc dành cho những người trẻ sống với tình yêu và sự tự tại, yêu thích phiêu lưu trải nghiệm nhưng lại được hòa âm phối khí bởi ba nhạc cụ dân tộc là tù, sáo và đàn tranh. Chính nhân tố đó đã tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm nghệ thuật “cực chất” của chàng ca sĩ, nhạc sĩ, MC trẻ.

“Việt Nam, đi, hôn và yêu” là sáng tạo khởi đầu cho chuỗi sản phẩm âm nhạc được ra đều đặn của Phạm Hồng Phước hàng tháng, hứa hẹn bộc lộ tài năng và tình yêu nghệ thuật của anh chàng. Hãy cùng cập nhật những thành phẩm mới nhất “đóng mác” Phạm Hồng Phước trên kênh YouTube chính thức của anh chàng: http://metub.net/phamhongphuoc

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
chàng ca sĩkhi người lớn cô đơnâm nhạcViệt NamPhạm Hồng PhướcCa sĩ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí