`

Chế Linh nói lời yêu khiến MC Kỳ Duyên "muốn làm vợ thứ 5"

Thứ bảy, 29/10/2016 | 11:07 GMT+7

(ĐSPL) - MC Kỳ Duyên đã đồng hành cùng liveshow Chế Linh 5 năm liên tiếp.

Tối qua, 28/10 đã diễn ra liveshow Chế Linh tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ở tuổi 75, nam danh ca nổi tiếng của dòng nhạc bolero vẫn khiến khán giả "ngất ngây" khi hát liền lúc mấy chục bài trong liveshow của mình.

Đã quá thân quen với Chế Linh, MC Kỳ Duyên không khỏi khiến khán giả thích thú khi liên tiếp có những màn đối đáp duyên dáng với nam danh ca.

Khi được nữ MC gọi là "ca sĩ trẻ", Chế Linh cũng bông đùa rằng ông năm nay mới "trưởng thành" và cho biết ráng giữ giọng để phục vụ người hâm mộ. Danh ca chia sẻ ông cảm thấy hạnh phúc vô biên khi thấy khán phòng chật ních người, và khán giả Hà Nội đã dành cho ông tình thương ấm áp.

Ông hoàng bolero làm bốn nghìn khán giả trong hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia thoả mãn với "Mưa chiều kỷ niệm", "Ai cho tôi tình yêu", "Xót xa", "Đoạn buồn cho tôi", "Ngày vui qua mau" - những ca khúc quen thuộc từng làm nên tên tuổi của ông.

Nhiều người trêu Chế Linh tới tuổi này vẫn hát tình yêu rã rời nhưng ông nói ông chỉ có một cách hát và sẽ chung thuỷ với nó đến ngày rời sân khấu. Không có Thanh Tuyền, Chế Linh kết hợp mùi mẫn cùng cô em gái Sơn Tuyền trong "Phút cuối", "Nếu lỡ mình cách trở".

Kỳ Duyên trêu Chế Linh hát yêu với từ cô 20-30-40, ai cũng ngọt ngào, tình cảm, còn với Kỳ Duyên đứng chung sân khấu rất lâu nhưng chưa... được gì. Ngay lập tức Chế Linh nói: "Anh yêu em" làm Kỳ Duyên đứng hình. Ngay sau đó nữ MC xinh đẹp bóc mẽ: 'Anh đã bốn vợ rồi, hay là em làm vợ thứ năm". Hai người còn có màn đọc thơ tình tứ trên sân khấu.

Trong đêm nhạc, còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ khách mời như Quang Linh, Hoài Lâm, Sơn Tuyền, Giáng Tiên, Ngọc Ánh, Phương Dung, Anh Thơ...


Mở màn liveshow là ca sĩ trẻ Hoài Lâm với "Về đâu mái tóc người thương". Con trai danh hài Hoài Linh bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tham gia chương trình. Đặc biệt, với biệt dài "đóng vai" các nghệ sĩ khác, Hoài Lâm hát giả giọng danh ca Hoàng Oanh, một mình Hoài Lâm trình diễn ca khúc bằng hai giọng hát như song ca. Màn trình diễn độc đáo này khiến khán giả cực kỳ phấn khích.

Chế Linh nói lời yêu khiến MC Kỳ Duyên "muốn làm vợ thứ 5" - Ảnh 7Phóng to

Phần song ca Anh Thơ - Chế linh là tiết mục được khán giả chờ đợi. Chế Linh thẳng thắn cho biết, nhiều người cho rằng giọng ông và Anh Thơ không thể kết hợp nhưng ông tự tin có thể làm được. Hai người tự tình trong "Đoạn cuối tình yêu", Chế Linh cũng gọi Anh Thơ là người tình âm nhạc của mình.

Quang Linh quá ngọt và quá tình khi hát "Giã từ".

Ở tuổi 75, Chế Linh vẫn hát live quá khoẻ, mỗi lần lên sân khấu, ông hát liền nhiều bài, chỉ nghỉ ngơi chút đỉnh rồi lại phục vụ người hâm mộ. Khán giả ngạc nhiên khi một người đàn ông nhỏ bé có quá nhiều năng lượng. Ông hoàng bolero khoe khả năng với "Xin yêu tôi bằng cả tình người", "Thành phố buồn","Lời cho người tình phụ", "Thói đời", "Tuý ca", "Áo em chưa mặc một lần"...


10 năm tình cũ" là ca khúc Chế Linh được khán giả yêu cầu nhiều nhất. Khi ông hát bài này, cả khán phòng như dậy sóng.

Đêm nhạc kéo dài quá nửa đêm nhưng hầu như không khán giả đi về, nhiều người còn liên tục đề nghị Chế Linh hát xuyên đêm. Sau liveshow, khán giả vẫn ở lại kín khan phòng để chụp ảnh với ông. Điều đó khiến Chế Linh vô cùng khó khăn để vượt qua và trở về hậu trường để nghỉ ngơi, thậm chí ông phải viện tới sự trợ giúp của lực lượng an ninh với có thể ra khỏi vòng vây của khán giả.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Chế Linhliveshow Chế Linhchế linh và mc kỳ duyêndanh ca chế linhBoleronghệ sĩâm nhạcgiải tríChế LinhliveshowBolero
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí